Home » Du lịch »

Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến New York

 

Dù chỉ là du khách tới thăm New York hay là người dân địa phương thì cũng đừng bỏ qua những địa điểm du lịch nổi tiếng dưới đây.

Tượng nữ thần tự do

tuong-nu-than-tu-do

Đây là địa điểm đầu tiên mà bất kỳ du khách nào tới New York không thể bỏ qua. Vì lý do an ninh, bạn phải đăng ký tham quan nơi này trước khi tới thành phố. Ngoài ra bạn vẫn có thể đứng ngắm tượng từ xa cũng được. Bạn có thể di chuyển bằng phà từ công viên Battery vào đảo Ellis.

Công viên Trung tâm – Central Park

cong-vien-trung-tam

Nơi đây ngập tràn cây cối xanh mát, những hồ nước đẹp, cỏ xanh mượt và một vườn thú đa dạng. Bạn cũng không nên bỏ qua bảo tàng nghệ thuật Metropolitan.

Quảng trường Thời đại 

quang-truong-thoi-dai

Địa điểm này của thành phố lức nào cũng đông nghẹt du khách, tổ chức rất nhiều sự kiện lớn, điển hình như sự kiện đón năm mới hàng năm được tổ chức tại đây. Hiện nay quảng trường Thời đại đã được thương mại hóa tối đa. Nơi đây giờ được gọi là “quảng trường cũ”.

Nhà thờ St John

Nha-tho-St-John

Đây là nhà thờ Gothic lớn nhất thế giới, được xây dựng suốt cả thế kỷ qua. Khi hoàn thành, nhờ thờ này sẽ có những ô cửa sổ kính và kiến trúc Gothic chưa từng xuất hiện ở công trình tượng tự nào ở châu Âu.

Tòa nhà Chrysler

Toa-nha-Chrysler

Một công trình tiêu biểu và cũng là tòa nhà nổi tiếng, đẹp bậc nhất thế giới. Đứng ở sảnh hoặc hành lang tòa nhà, bạn sẽ được ngắm toàn cảnh thành phố New York.

Nhà hát Carnegie

Nha-hat-Carnegie

Nơi đây là mái nhà nghệ thuật của những nghệ sĩ hàng đầu thế kỷ. Khắp nơi còn treo hình của họ cùng những nhân vật nổi tiếng đã tới thưởng thức nghệ thuật.

Tòa nhà Empire State

Toa-nha-Empire-State

Đây từng là tòa nhà cao nhất nước Mỹ, nằm trên Đại lộ Năm. Tòa nhà có phong cách kiến trúc đô thị hiện đại và mang hồn văn hóa của New York.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến New York […]

  2. […] Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến New York  […]

  3. […]  Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến New York […]

  4. […] Những địa điểm không thể bỏ qua khi đến New York […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.