Home » Du lịch »

Khám phá Cannes – thành phố của những khách sạn lộng lẫy

 

Thành phố Cannes nằm ở vùng duyên hải, miền Nam nước Pháp, cách Paris 905 km. Thành phố Cannes nổi tiếng trên thế giới với liên hoan phim Cannes và Cannes Lions. Đây là thành phố xa hoa, lộng lẫy và ngành du lịch là nguồn thu chủ yếu của thành phố. Cannes nổi tiếng với những khách sạn đẹp nhất ở Pháp.

Đến Cannes, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp hai bên đại lộ la Croisette chạy dọc bờ biển. Đây là một trong những điểm tham quan nổi tiểng. Nơi đây có năng vàng, biển xanh và cát dài trắng mịn. Ôm sát bờ biển là những cây cọ xanh tươi, những khách sạn mang phong cách tao nhã cùng với những quán café, cửa hiệu và nhà hàng được thiết kế tinh tế.

thanh-pho-cannes

Địa điểm tiếp theo mà du khách không thể bỏ qua là Musée de la Castre đây cũng là một nơi lý tưởng cho việc tìm hiểu những nét đặc sắc của nghệ thuật, hội họa, điêu khắc và nghệ thuật trang trí. Và nếu bạn muốn thư giản thì hãy đến với Iles de Lérins (Lérins Islands) với cảnh quan và bãi biển đẹp tuyệt vời.

dai-lo-La-Croisette

Hãy thong thả đi dạo bộ trên những con đường của Cannes, bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện , cởi mở của người dân nơi đây. Trên con đường d’Antibes à Meynadier có rất nhiều cửa hàng bán các loại hàng hóa đa dạng, bạn thỏa sức chọn lựa, mua sắm cho mình những món đồ yêu thích.

an-uong-o-Cannes

Còn về phần ăn uống thì các nhà hàng ở Cannes luôn rất ngon, mặc dầu giá thỉnh thoảng có hơi đắt. Đặc biệt, nhà hàng nào có nằm tọa lạc trên con đường đại lộ dọc bờ biển thì giá sẽ đắt hơn một chút so với những nơi khác. Nhưng bạn sẽ không phải thất vọng vì chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Khám phá Cannes – thành phố của những khách sạn lộng lẫy […]

  2. […] Khám phá Cannes – thành phố của những khách sạn lộng lẫy […]

  3. […] Khám phá Cannes – thành phố của những khách sạn lộng lẫy […]

  4. […] Khám phá Cannes – thành phố của những khách sạn lộng lẫy […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.