Home » Du lịch »

California – kinh đô điện ảnh Mỹ

 

Bang California nằm tiếp giáp với biển Thái Bình Dương, cùng các bang là Oregon, Nevada, Arizona và New Mexico. 

California có những phong cảnh thiên nhiên đẹp nổi bật, bao gồm một vùng thung lũng trung tâm rộng lớn, những ngọn núi cao, những vùng sa mạc nóng nực, và hàng trăm dặm đường bờ biển với cảnh vật thiên nhiên đẹp đẽ thơ mộng.

du-lich-California-2

Nếu coi bang này như là một quốc gia độc lập, nó sẽ là nước có nền kinh tế mạnh thứ sáu trên toàn thế giới, thậm chí còn vượt trội hơn nền kinh tế của rất nhiều quốc gia hợp lại. California còn là bang đa dạng nhất về cả mặt tự nhiên lẫn về mặt sắc tộc.

Khi đến California, du khách không thể không đến với thành phố lớn nhất tiểu bang này – Los Angeles. Đây cũng là thành phố lớn thứ nhì của Mỹ, tập hợp nhiều cộng đồng dân cư với nền văn hóa đặc thù và đa dạng.

du-lich-California-1

Tại đây, khách du lịch có thể ghé thăm Little Sài Gòn – ngôi chợ Việt Nam lớn nhất trên nước Mỹ để tìm hiểu cuộc sống của cộng đồng người Việt nơi đất khách.

Los Angeles còn nổi tiếng với kinh đô điện ảnh Hollowood cùng nhiều điểm tham quan khá lý thú. Du khách sẽ có dịp đi dạo trên đại lộ danh vọng (Walk of Fame).

Tham quan bờ Tây nước Mỹ, du khách sẽ đến với công viên quốc gia Grand Canyon, đi bộ trên cây cầu kính Skywalk và ngắm con sông Colorado từ trên cao hoặc tự túc chi phí chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây bằng trực thăng.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.