Home » Du lịch »

Du lịch đến thành phố lâu đời nhất của Mỹ – Boston

 

Đây là thủ phủ không chính thức của vùng New England, cũng là một trong những thành phố cổ và giàu nhất nước Mỹ, với nền kinh tế dựa chủ yếu vào giáo dục và tài chính.

Boston được thành lập bởi Hoàng gia Anh và nơi đây dã được gọi là “New England” trong suốt thế kỷ thứ 17. Boston còn luôn được coi là nơi khai sinh ra nước Mỹ. Thành phố Boston thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới và là thành phố đứng thứ 2 sau San Francisco về lượng khách du lịch đến Mỹ. 

thanh-pho-boston

Những con đường hẹp uốn lượn xung quanh khu Boston Common cho chúng ta biết về một Boston cổ xưa, đây là một trong những thành phố cổ nhất và mang trong mình ý nghĩa lịch sử rất to lớn.

Nổi tiếng nhất là khu Cambridge, nơi có trường đại học Harvard nổi tiếng thế giới. Viện Đại học Harvard (Harvard University) là một trong những viện đại học tư thục nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ, nằm ở thành phố Cambridge, Massachusetts.

thanh-pho-boston-1

Trong chuyến du hành vòng lên phương Bắc, bạn còn được chiêm ngưỡng thác Niagara hùng vĩ – kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng nằm giữa biên giới Mỹ và Canada, với những nơi như: tháp Skylon, tháp Minolta, bảo tàng Viện địa chất, nhà kiếng động và thực vật, hồ cá Marineland,

Khách du lịch đến thăm Boston rất ấn tượng về những địa danh đã diễn ra những sự kiện lịch sử huy hoàng, về phong cách kiến trúc kiểu thuộc địa Anh tuyệt đẹp và về tinh thần tự hào của người dân thành phố trong cuộc đấu tranh giành độc lập tự do.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.