Home » Du lịch »

Những bãi biển nước Mỹ đã khiến cho khách du lịch say mê (phần 3)

 

Chúng ta sẽ đến với 10 bãi biển tuyệt vời nhất nước Mỹ để xem ở đây đẹp đến mức nào mà lại có sự cuốn hút du khách đến như vậy.

Công viên Beachwalker, South Carolina

Nằm không xa Charleston, công viên này toạ lạc ngay trên hòn đảo Kiawah xinh đẹp. Ở đây, thật dễ dàng để tìm chỗ chơi tennis và goft cũng như những chuyến đi khám phá tự nhiên quanh đảo. Một đặc điểm vô cùng thú vị là tuy nước ở đây mờ đục do những tạp chất của đất sét và cát nhưng nó lại rất sạch. Không những thế, ở Beachwalker bạn sẽ chẳng thấy ai đi bộ, mọi người đều di chuyển bằng xe đạp vì cát ở đây rất cứng. Hãy đến đây để thưởng thức đồ hải sản và hoà nhập vào nền văn hoá bản địa.

Bãi biển Coast Guard, mũi Cod (Cape Cod), Massachusets

Coast-Guard-Massachusets

Chẳng ai ngờ rằng một Trạm Kiểm Soát cũ kỹ và bị biến đổi do thời tiết nay trở thành bờ biển thứ 7 trong mười bờ biển tuyệt vời nhất nước Mỹ năm 2010. Việc đi lại thuận tiện nên bãi biển này luôn đông đúc. Khung cảnh ở thật tuyệt vời với bãi cát thô dẫn tầm mắt chúng ta đến với những vách núi bên bờ biển dựng đứng. Tuy nhiên, nước biển ở đây lạnh quanh năm nên chẳng mấy ai xuống tắm.

Bãi biển Hamoa, Maui

Đây hẳn sẽ trở thành một trong những địa danh yêu thích của bạn. Bạn sẽ nói gì khi xung quanh mình là tiếng sóng vỗ bờ, những hàng cây cọ dừa và những bông hoa rực rõ? Đây là bãi biển đẹp nhất hòn đảo Maui, bãi biển là sự pha trộn kỳ diệu giữa cát từ nham thạch và cát san hô, thêm vào đó là những kết cấu hình thành từ dung nham khiến cảnh tượng trở nên đẹp lộng lẫy như tranh.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.