Home » Du lịch »

Du lịch thung lũng trượt tuyết Chamonix

 

Chamonix là một thị trấn nhỏ thuộc vùng Haute – Savoie, miền đông nước Pháp luôn được xem là thiên đường của những người đam mê môn trượt tuyết và leo núi.

Bình thường các thung lũng vùng núi châu Âu sôi động với môn thể thao trượt tuyết vào mùa đông, và yên tĩnh vào mùa hè. Nhưng ở Chamonix thì khác, bất kể mùa nào, Chamonix luôn có không khí náo nhiệt vì lúc nào cũng có du khách đến tham gia các môn thể thao ngoài trời cũng như tận hưởng quan cảnh hùng vĩ.

thung-lung-Chamonix-2

Ở đây có các bộ môn thể thao như đi bộ đường dài,leo núi bằng xe đạp, dù lượn, trượt tuyết…Ở đây bạn cũng có thể tìm được một chỗ ở phù hợp với túi tiền của bạn, từ giá rẻ tới sang trọng.

thung-lung-Chamonix-4

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị tự phục vụ quanh năm. Chamonix ở gần đường hầm Mont – Blanc nên bạn có thể dễ dàng thiết kế cho một chuyến đi du lịch xuyên quốc gia trong ngày. Điển hình là thị trấn Courmayeur trong thung lũng Aosta thuộc miền bắc Italia, nằm dưới chân đỉnh núi Mont-Blanc. Đây cũng là một trong những nơi trượt tuyết lý tưởng nhất của châu Âu nằm một bên ngọn núi Mont-Blanc. 

thung-lung-Chamonix-5

Bất kể kỳ nghỉ của bạn tại Chamonix là ngắn hay dài hạn, bạn đã đến vùng đất này có thể yên tâm về dịch vụ. Tất cả những địa điểm bạn muốn tham quan trong thị trấn cũng như những hoạt động vui chơi giải trí đều được phục vụ theo đúng yêu cầu của bạn.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 
 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.