Home » Du lịch »

Khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Hawaii (phần 3)

 

Bên cạnh việc tận hưởng ánh nắng chói chang cùng việc tắm biển ở Hawaii, du khách cũng không nên bỏ qua một số điểm đến thú vị tại hòn đảo thiên đường này. Ngoài ra thì Hawaii cũng có khá nhiều nơi hấp dẫn đang đợi du khách khám phá…

Cung điện Iolani

Cung-dien-Iolani

Được xây dựng trong những năm 1879-1882, cung điện Iolani ở Hawaii là một trong những cung điện còn sót lại đẹp nhất thế giới và cũng là cung điện Hoàng Gia duy nhất ở Hoa Kỳ. Với lối kiến trúc độc đáo có cả hầm mộ ở bên trong nên cung điện Iolani được nhiều du khách ưa thích bởi dáng vẻ cũng như giá trị lịch sử của nó. 

Hawaii Volcanoes National Park

Hawaii-National-Park

Với diện tích là 1348 km vuông, vườn quốc gia núi lửa Hawaii là một nơi hấp dẫn dành cho tất cả du khách. Được thành lập vào năm 1926, vườn quốc gia này là một công trình nghiên cứu núi lửa và phô bày ra cho mọi du khách thấy kết quả nghiên cứu. Đây là một trong những di sản văn hóa và khu bảo tồn sinh quyển của thế giới.

Maui Ocean Center

maui-ocean-center

Là một đại dương thu nhỏ, Maui Ocean Center hấp dẫn không chỉ trẻ em mà còn có cả người lớn. Nơi đây trưng bày khá nhiều loài động vật dưới nước, nhưng chủ yếu vẫn là những loài đặc trưng của Hawaii. Du khách sẽ cảm nhận được một không gian lạ lùng xen lẫn thích thú khi đi trên một cái hồ toàn nước hay trên đầu có những chú cá bơi qua bơi lại.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Hawaii (phần 3) […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.