Home » Du lịch »

Khám phá địa mạo Đan Hà đẹp mê hồn

 

Nhắc đến Trung Quốc là nhắc đế Vạn Lý Trường Thành, Ngũ Đài Sơn, lăng mộ Tần Thủy Hoàng…Tuy nhiên du khách cũng đừng nên bỏ qua khu địa mạo Đan Hà, nơi đây sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn và thú vị để các bạn khám phá.

Địa mạo Đan Hà có khung cảnh thiên nhiên đặc trưng với những vách núi cao sừng sững, đá cát màu và các khối sa thạch đỏ đã bị phong hóa và bào mòn bởi tự nhiên trong suốt Kỷ nguyên phấn trắng. Vùng đất sa thạch có một vẻ đẹp tư nhiên tuyệt mĩ với màu đỏ rộng lớn kéo dài từ miền Đông Nam đến Tây Bắc của Trung Quốc.

du-lich-dia-mao-Dan-Ha

Bên cạnh những khối sa thạch đỏ hình gợn sóng chính là những thung lũng xanh, du khách có thể đi bộ trắng xóa tuôn trào từ trên vách đá cao…Tất cả đã tạo nên khung cảnh tươi đẹp và sống động.

itour.com.vn

Ở địa mạo Đan Hà có hệ thống hang động với nhiều hình dạng, kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tất cả các hang động này đều cạn và tách biệt, không giống như hệ thống hang động ở những nơi khác có xu hướng thông sâu và liên kết với nhau.

itour.com.vn

Tháng 8 năm 2010 địa mạo Đan Hà đã được tổ chức Unesco công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới. Hàng năm địa chỉ nãy vẫn thu hút một lượng lớn du khách quốc tế cũng như nội địa đến tham quan.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Khám phá địa mạo Đan Hà đẹp mê hồn […]

  2. […] Khám phá địa mạo Đan Hà đẹp mê hồn […]

  3. […] Khám phá địa mạo Đan Hà đẹp mê hồn […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.