Home » Du lịch »

Cùng nhau ngao du tới những trung tâm mua sắm “hạt dẻ” của Thượng Hải

 

Thượng Hải – thành phố rộng lớn và hiện đại nhất nhì đất nước Trung Quốc tập trung với rất nhiều những khu trung tâm mua sắm hạng sang dành cho giới người giàu. Tuy nhiên sự thú vị nơi đây chính là những khu chợ tầm cỡ với giá mềm đến cực mềm dành cho du khách.

Chợ giá rẻ Qipu Lu 

Cho-gia-re-Qipu-Lu-Thuong-Hai-Trung-Quoc

Nếu là một tín đồ nghiện mua sắm thì bạn không thể bỏ qua Qipu Lu – Khu chợ giá rẻ với nhiều điều thú vị. Quipu Lu gồm bốn khu chợ phức hợp, lúc nào cũng đầy người qua lại xm . Bạn sẽ bị choáng ngợp trước cơ man nào là quần áo, giày dép, mũ nón… cực kỳ phong phú ở đây và giả cả ơ đây cực rẻ. Tuy nhiên, rẻ như thế nào còn tùy thuộc vào trả giá của bạn. Kinh nghiệm là bạn phải nói rõ muốn mua bao nhiêu cái vì ở đây thường bán hàng theo giá sỉ.

Chợ đồ cổ Dong Tai

Đây là nơi cực kỳ thú vị và thích hợp cho những ai “ghiền” dạo chơi ngắm hàng. Gọi là đồ cổ nhưng thực ra các món hàng hoàn toàn “mới toanh” được người bán làm lại với dáng dấp cổ xưa mà thôi. Nhưng nếu không phải là người sành đồ cổ, có thể bạn sẽ nhầm và mân mê không chán chiếc máy nghe nhạc từ đời xửa đời xưa, những tấm ảnh từ thời Mao Trạch Đông, đèn lồng cổ… bạn có thể mặc sức ngao du và săn lùng món đồ cổ mình yêu thích.

Chợ trân châu đá quý Pearl`s Circles

Cho-tran-chau-da-quy-Pearl`s Circles

Đến Thượng Hải, bạn đừng bỏ qua khu chợ Pearl`s Circles để có dịp thỏa mắt với vô vàn ngọc trai, đá quý hay pha lê. Và chắc chắn bạn cũng không thể rời mắt khỏi những món nữ trang được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt. Cánh đàn ông có thể ghi điểm với người yêu bằng cách tự tay làm cho cô ấy một xâu chuỗi với các nguyên liệu có sẵn tại các cửa hàng trang sức.

Chợ vải Shanghai South Bund

Cho-vai-Shanghai -South-Bund-Thuong-Hai-Trung-Quoc

Những tấm vải sặc sỡ đủ màu sắc và đẹp mắt khiến bất kỳ du khách nào cũng phải đến gần ngắm nghía và “sờ mó” chúng. Đây là một trong những chợ vải lớn nhất của Thượng Hải, vì thế nếu có ý định mua vài mảnh về làm quà thì đây là nơi lý tưởng bạn nên ghé qua. Đặc biệt, bạn có thể chọn cho mình vài khúc vải ưng ý và làm cho mình vài bộ cánh hợp thời trang.

Chợ “hàng nhái” Yatai Xinyang

Điều đặc biệt của khu chợ này là nó nằm ngầm dưới lòng đất và hút khách với nhiều mặt hàng phong phú. Bạn sẽ rất ngỡ ngàng bởi sự có mặt của những thương hiệu thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới như: Versace, Cartier, Luis Vuitton… Chúng được làm y như thật và rất khó phân biệt để biết đâu là hàng nhái, đâu là hàng thật. 

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Cùng nhau ngao du tới những trung tâm mua sắm “hạt dẻ” của Thượng Hải […]

  2. […] Cùng nhau ngao du tới những trung tâm mua sắm “hạt dẻ” của Thượng Hải […]

  3. […] Cùng nhau ngao du tới những trung tâm mua sắm “hạt dẻ” của Thượng Hải […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.