Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín

 

Bếp gas giờ không còn được ưa chuộng như trước nữa bởi những rủi ro mà nó có thể mang tới bất ngờ:  tình trạng nổ gas ngày càng nhiều rình rập tới tính mạng người sử dụng gây thiệt hại về người và của là nỗi lo hàng đầu. Bên cạnh đó, vấn đề chi phí cho nguyên liệu sử dụng bếp ngày càng tăng nên nhiều người tiêu dùng đang dần chuyển hướng sang dùng những thiết bị an toàn hơn.

Hiện nay, bếp từ hay bếp điện (bếp hồng ngoại) đang dần phổ biến và được ưa chuộng với nhiều hộ gia đình, đặc biệt đối với những hộ sống ở chung cư. Vì loại bếp này là một thiết bị mang lại sự an toàn, dễ sử dụng và cũng khá tiết kiệm cho người sử dụng. Ngoài ra, việc vệ sinh trong quá trình sử dụng bếp không tốn thời gian của những bà nội trợ bận rộn mà vẫn giữ bếp sạch sẽ.

Trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán các sản phẩm bếp từ, bếp điện, bếp hồng ngoại nhưng đối với người sử dụng để lựa chọn một cửa hàng uy tín là một điều khá khó khăn. Chị Phương ở Thanh Trì, Hà Nội có chia sẻ với chúng tôi về vấn đề này:

“Nhà tôi sắp lên nhà mới nhưng vì công việc bận nên tôi không có nhiều thời gian để đi mua sắm thiết bị nhà bếp, bây giờ gấp quá rồi mà tôi vẫn chưa biết nên mua bếp từ, bếp điện của hãng nào đảm bảo chất lượng và uy tín? Hơn nữa có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm bếp điện từ nên tôi cũng không biết địa chỉ nào uy tín.Tôi rất mong nhận được sự góp ý của Tapchinhabep.”

Tapchinhabep xin chia sẻ với chị Phương và bạn đọc địa chỉ uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh do độc giả Tạp chí bình chọn:

Bep365.vn – Giữ lửa cuộc sống !

Website: http://bep365.vn/

bep365

Bep365.vn được thành lập từ năm 2001 tại con phố Nguyễn Lương Bằng, là một trong những showroom chuyên về thiết bị nhà bếp nhập khẩu và thiết kế tủ bếp đầu tiên tại Hà Nội. Trải qua quá trình phát triển, Bep365.vn đã khẳng định được uy tín và tên tuổi của mình với khách hàng với 8 năm liền đạt danh hiệu “Thương hiệu được yêu thích nhất” . Các sản phẩm Bep365 cung cấp rất đa dạng :  Bếp gas , Bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, Máy hút mùi , Lò nướng, lò vi sóng, Máy rửa bát, máy sấy bát, Chậu rửa, vòi rửa, Tủ lạnh, Máy giặt….Qua khảo sát của chúng tôi, khách hàng lựa chọn Bep365.vn bởi phong cách phục vụ, tư vấn nhiệt tình, chu đáo, thân thiện trước và sau bán hàng, đội ngũ lắp đặt nhiều kinh nghiệm và luôn đúng giờ, sản phẩm đa dạng, phong phú, nhập khẩu chính hãng….Bep365 thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới của các thương hiệu lâu năm như Teka, Fagor, Malmo, Bosch, Giovani, Nardi, Faster, Malloca, Napoli, Canzy, Taka, Rinnai, Paloma, Electrolux….

Năm 2013, Bep365 chính thức chuyển sang địa chỉ mới khang trang hơn, rộng rãi hơn, tại số 398 B Khâm Thiên, quận Đống Đa với 1 phòng trưng bày thiết bị bếp và 2 phòng mẫu tiêu chuẩn tủ bếp gia đình. A Cương, chủ hệ thống Bep365 cho biết : “Chúng tôi đã ấp ủ dự định đầu tư nâng cấp showroom từ lâu với mong muốn phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Đến với Bep365, giờ đây khách hàng sẽ có thể hình dung rõ nét khi lắp đặt thiết bị vào căn bếp của mình sẽ như thế nào, từ đó khách hàng sẽ có sự lựa chọn ưng ý nhất cho căn bếp của gia đình mình“.

Hiện tại, Bep365.vn đã phát triển thêm hệ thống showroom để phục vụ khách hàng miền Nam tại 2 địa chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh: 76 Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh và  sô 952, đường Trần Hưng Đạo, quận 5,  TP HCM.

 

Ngoài địa chỉ Bep365.vn , chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều địa chỉ uy tín khác trong những chuyên mục tư vấn lần sau.

Tạp Chí Nhà Bếp xin chúc chị Phương sẽ chọn được sản phẩm ưng ý !

 

 

 

 

Tags

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Related Posts

 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

 1. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 2. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 3. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 4. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 5. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 6. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 7. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 8. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 9. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 10. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 11. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 12. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 13. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 14. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 15. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 16. […]  Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 17. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 18. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 19. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 20. […] Địa chỉ mua sắm bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas uy tín […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.