Bếp từ tiếp tục được khách hàng quan tâm!

 

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các mặt hàng bếp từ , bếp điện, bếp điện từ rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm, nhiều thương hiệu với giá thành dao động từ khoảng 600 nghìn tới 3 triệu đồng. Các dòng bếp từ cao cấp với 2 hoặc 4 lò nấu thì có giá nhỉnh hơn nhiều, trung bình từ 10 triệu đồng đến 25 triệu đồng/bộ. Thậm chi có bộ lên đến gần 100.000.000 đồng.

Bếp từ tiếp tục được khách hàng quan tâm!

Khảo sát qua thị trường các Showroom nhà bếp lớn như Beptunhapkhau.vn, bepxinhplaza, bep365.vn, sieuthibepdientu.vn…, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự “nổi trội” khá rõ ràng của các loại bếp từ. Những ngày gần đây, các sản phẩm bếp từ, vẫn luôn được nhiều người hỏi mua. Tại một số showroom bếp cứ khoảng 10 khách đến cửa hàng thì có tới 6 7 người hỏi thông tin về các loại bếp từ. Còn lại là những khách hàng hỏi về bếp gas với các chế độ an toàn đặt lên hàng đầu.

Theo các chuyên gia trên thế giới, bếp từ là loại bếp đang được người người ưa chuộng, bếp từ thật sự đã làm mọi quý khách hàng hài lòng và đặt trọn niềm tin về độ an toàn. Bếp từ đôi , bếp từ ba, bếp từ bốn bếp của các thương hiệu Malmo, Teka, Fagor, Malloca, Munchen, Giovani, Nardi, Brandt, De Dietrich…đang được người tiêu dùng ưa chuộng.

Sau vụ cháy nổ bình gas tại phố Tạ Quang Bửu (Hà Nội) không ít gia đình lo lắng về an toàn khi sử dụng bếp ga, và họ đã chuyển dần sang dùng các loại bếp dùng điện. Mặc dù bếp từ tuy có an toàn hơn về mặt giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, nhưng cũng có những nhược điểm nhất định mà người tiêu dùng nên lưu ý…

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.