Review Bếp từ 3 bếp Fagor IF-33BS

 

Tiếp theo chuyên đề review sản phẩm bếp từ, Hôm nay, Tạp chí nhà bếp sẽ giới thiệu tới độc giả sản phẩm bếp từ được các bà nội trợ  ưa chuộng đó là  : Bếp từ Fagor IF-33BS nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha – Sản phẩm bếp từ Fagor.

* Hãng bếp Fagor  hiện đang cung cấp các sản phẩm : Bếp gas, Bếp điện (bếp hồng ngoại), Bếp từ, Bếp điện từ, Máy hút khói khử mùi, máy rửa bát, máy sấy chén bát, máy rửa chén bát,lò vi sóng,.

IMG_0181

Mặt bếp

 

 

Bếp từ Fagor IF-33BS được thiết kế và lắp ráp tại Tây Ban Nha, được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.Bếp có thiết kế sang trọng với 3 vùng nấu với kích thước khác nhau nhưng vẫn mang lại sự tinh tế và sang trọng cho mặt bếp.Thiết kế tiện lợi với 3 vùng nấu với chức năng tăng cường giúp thức ăn được nấu chính nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi lâu.

IMG_0181

3 vùng nấu

Bếp sử dụng hệ thống điều khiển kỹ thuật số với 12 mức công suất, điều khiển độc lập riêng cho từng vùng nấu mang lại sự tiện dụng khi nấu nướng.

IMG_0179

Bảng điều khiển độc lập từng vùng nấu

Ngoài ra bếp có thêm các chức năng ” Hiển thị dư nhiệt cho tất cả các bếp, tuyệt đối an toàn  an toàn cho mọi bếp”,”Chức năng sử dụng nguyên lý cảm ứng từ phát sinh dòng nhiệt tại đáy nồi “,”Khóa trẻ em an toàn”,”Chức năng hẹn giờ và bộ định thời gian cho mọi bếp”. Đặc biệt là Chức năng “My cookery” ghi nhớ mức công suất món ăn yêu thích.

Hệ thống tản nhiệt

Hệ thống tản nhiệt

Chắc chắn, Bếp từ Fagor IF-33BS  sẽ là lựa chọn yêu thích của các bà nội trợ thích sự đơn giản nhưng sang trọng cho nhà bếp của mình.

Chân thành cảm ơn Bep365.vn  đã giúp chúng tôi thực hiện bài review này !

Xem thêm các sản phẩm khác và chương trình khuyến mại tại đây .

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 

 

 

Tags

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Related Posts

 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Review Bếp từ 3 bếp Fagor IF-33BS […]

  2. […] Review Bếp từ 3 bếp Fagor IF-33BS […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.