Tỷ phú nhờ bitcoin (Phần cuối)

 

Đồng tiền ảo bitcoin tăng vọt (tăng hơn 8000%) đã tạo nên một loạt triệu phú Bitcoin.

Đà tăng mạnh mẽ của Bitcoin trong những tuần gần đây khiến người ta lo ngại rằng Bitcoin có thể trở thành bong bóng, nhưng Ver cho rằng đó không phải là một mối lo ngại. Ver cho rằng 1.000 USD vẫn là mức giá khá rẻ. Nếu đồng tiền ảo này được sử dụng rộng rãi như Ver dự đoán, mỗi Bitcoin sẽ có giá hàng chục, thậm chí là hàng trăm nghìn USD. 

 bitcoin
“Giá Bitcoin tăng mạnh là bởi vì những người có tiền đã bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của một phát minh như Bitcoin”, Ver nói. Anh bổ sung thêm rằng đồng tiền này sẽ trải qua nhiều bong bóng trong quá trình cải thiện cuộc sống của tất cả mọi người. Anh không quan tâm đến những biến động giá trong ngắn hạn. 
 
Hiện đang sử dụng Bitcoin để thanh toán cho các nhà máy ở Trung Quốc cung cấp linh kiện của cho nhà máy của mình, Ver dự định sẽ sử dụng Bitcoin để thúc đẩy ý tưởng về tự do hóa nền kinh tế trong tương lai. 
 
Cuối tuần trước, Ver vừa thực hiện hoạt động từ thiện bằng bitcoin lớn nhất từ trước đến nay. Ver ủng hộ 1.000 Bitcoin (tương đương hơn 1 triệu USD) cho Quỹ đào tạo kinh tế – một tổ chức phi chính phủ của Mỹ đang làm nhiệm vụ thúc đẩy các quy tắc của nền kinh tế tự vận hành (laissez-faire economics).
Xem thêm:
 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Tỷ phú nhờ bitcoin (Phần cuối) […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.