Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới đêu đứng (Phần 1)

 

Cuối tuần trước, Mt. Gox – sàn giao dịch bitcoin có trụ sở ở Nhật Bản – đã buộc phải ngừng tất cả các giao dịch rút tiền trong khi lượng tiền rút ra tăng mạnh. Theo thông báo được đăng tải trên website của Mt. Gox, việc tạm ngừng tất cả các lệnh rút tiền là cần thiết để giải quyết các vấn đề về kỹ thuật. Ngay sau đó, giá Bitcoin đã giảm 20%.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên các khách hàng của Mt. Gox gặp phải vấn đề khi truy cập tài khoản của họ. Và, các nhà giao dịch bitcoin đã chú ý đến điều này. Theo Max Hampel, một trong những người đầu tiên lưu ý đến việc rút tiền khỏi Mt. Gox qua bài viết đăng tải trên blog cá nhân Coinwatch, dường như cộng đồng Bitcoin đã sẵn sàng từ bỏ sàn giao dịch này. 
dao-va-luot-bitcoin-o-viet-nam
 
“Mọi người sẽ rời bỏ Mt. Gox, niềm tin vốn đã không cao và giờ đây còn bị giảm sút. Kể cả khi sửa chữa được những vấn đề về kỹ thuật, vấn đề rút tiền vẫn còn đối với các giao dịch USD và euro”. Đã từng là sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới, ở thời kỳ đỉnh cao, Mt. Gox xử lý tới hơn 1 triệu giao dịch. Tuy nhiên, ngày nay, khối lượng đã giảm mạnh và kể từ tháng 1 chỉ còn khoảng 30.000. 
Xem thêm:
 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới đêu đứng (Phần 1) […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.