Bitcoin tụt giá 20% (Phần 1)

 

Trang CNBC cho biết, đến đầu giờ sáng ngày 7/2 theo giờ Mỹ, giá bitcoin chỉ còn 680,52 USD/Bitcoin trước khi phục hồi lên ngưỡng 719 USD/Bitcoin. Trước đó, giá Bitcoin dao động quanh mức 850 USD/Bitcoin trong suốt tuần – theo số liệu của trang CoinDesk chuyên theo dõi diễn biến giá Bitcoin.

Giá tiền ảo Bitcoin vốn dĩ thường xuyên có những pha biến động chóng mặt. Sau cú giảm giá trong đêm ngày thứ Năm của tiền ảo này, sàn Mt Gox thông báo với khách hàng về việc hệ thống của sàn tạm thời chuyển sang trạng thái tĩnh để giải quyết lỗi kỹ thuật liên quan tới rút tiền.

xuat-hien-may-atm-tra-tien-bitcoin-tai-nhieu-nuoc-tren-the-gioi

“Để giải quyết vấn đề về rút tiền, chúng tôi cần tạm ngừng phục vụ các yêu cầu rút tiền của khách hàng. Chúng tôi cần xem xét cụ thể tình trạng kỹ thuật của hệ thống”, Mt Gox thông báo trên website riêng vào buổi sáng ngày thứ Sáu.

“Chúng tôi xin lỗi về thông báo đường đột này. Tất cả các yêu cầu rút Bitcoin sẽ bị tạm ngưng, và việc rút tiền từ hệ thống sẽ được bắt đầu lại một khi vấn đề được khắc phục”, thông báo cho biết.

Mt Gox, công ty có trụ sở đặt tại Nhật Bản, dự kiến sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vấn đề này vào ngày thứ Hai tuần tới. Đây là sàn giao dịch Bitcoin lớn thứ ba trên thế giới, chiếm khoảng 14% lượng giao dịch Bitcoin trên toàn cầu vào tuần trước – theo số liệu của Bitcoinity.org.

 

Xem thêm:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Bitcoin tụt giá 20% (Phần 1) […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.