Những game “nhái” theo phong cách của Flappy Bird

 

Với sự nổi tiếng như hiện tại thì việc game Flappy Bird bị các hãng khác nhái lại là điều dễ hiểu. Những game có giao diện tương tự như Flappy Bird: Squishy Bird, Clumsy Bird…

Flappy Bird là trò chơi có thiết kế đồ họa vô cùng đơn giản, giống với những trò chơi Nintendo thế hệ trước, thế nhưng độ khó, tính cạnh tranh trên cộng đồng mạng đã làm cho sức hút của Flappy Bird không thể tránh khỏi. Dưới đây là những phiên bản mà được xem là “nhái” lại Flappy Bird:

1. Squishy Bird

nhung-game-nhai-theo-Flappy-Bird-1

Squishy Bird có giao diện giống hệt Flappy Bird nhưng nhiệm vụ của bạn là “đập” hết các chú chim bay qua cột, sẽ giúp những người “cay cú” Flappy Bird xả bực tức và người chơi sẽ đỡ ức chế hơn nhiều.

2. Clumsy Bird (Android)

nhung-game-nhai-theo-Flappy-Bird-2

Về cơ bản, Clumsy Bird là sự pha trộn giữa Flappy Bird cùng trò chơi Angry Birds đình đám. Thế nhưng Clumsy Bird được “tút” lại đồ họa đồng thời được chơi ở chế độ màn hình ngang nên người dùng dễ tính toán các đoạn cây hơn là sự bất ngờ ở Flappy Bird.

3. Desert Bird (Android)

nhung-game-nhai-theo-Flappy-Bird-3

Thực tế, Desert Bird được thiết kế với đồ họa khá… xấu đồng thời mang lại cảm giác u ám, kinh dị cho người chơi. Người chơi sẽ điều khiển chú chim vượt qua những cây xương rồng trong Desert Bird.

4. Flappy Bird HD (Android)

nhung-game-nhai-theo-Flappy-Bird-4

Ứng dụng được thiết kế với hình ảnh 3D bắt mắt hơn, người chơi cần “ăn” những ngôi sao ở mỗi đoạn ống để được thêm điểm. Nhìn chung trò chơi này không có nhiều điểm khác biệt so với Clumsy Bird hay Flappy Bird phiên bản gốc.

5. City Bird (Android)

nhung-game-nhai-theo-Flappy-Bird-5

Đúng như cái tên, City Bird lại được lấy cảm hứng từ… trong thành phố. Điều khiển một chú chim, người chơi phải bay qua các tòa nhà và thu thập hạt ở giữa mỗi tòa nhà để được tính điểm.

6. Ironpants (Android/ iOS)

nhung-game-nhai-theo-Flappy-Bird-6

Trong Ironpants, người chơi sẽ trở thành một siêu nhân có khả năng bay lượn, vượt qua những hòm gỗ để đạt điểm.

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Những game “nhái” theo phong cách của Flappy Bird […]

  2. […] Những game “nhái” theo phong cách của Flappy Bird […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.