Kinh nghiệm chơi game Flappy Bird không bị ức chế và được nhiều điểm

 

Chuyên gia phần mềm Max Eddy trên tạp chí PC Magazine đưa ra những mẹo để chơi game này được lâu và nhiều điểm.

choi-game-flappy-bird-online-tren-pc(1)

1. Càng chậm càng tốt

Trong trò chơi Flappy Bird, bạn nên làm quen với một tốc độ chậm. Điều này đặc biệt đúng đối với các thời điểm quan trọng khi bạn vượt qua giữa các đường ống và ghi điểm. Bạn di chuyển chú chim lên trên một cách nhanh chóng là tốt nhất để cho chú chim hạ thấp và như vậy điểm đạt được sẽ tăng.

2. Làm chủ tốc độ rơi

Mặc dù trong trò chơi này có cảm giác rằng bạn đang chiến đấu chống lại trọng lực, nhưng bạn đừng bao giờ quên “kẻ thù” thực sự của bạn: nhà phát triển trò chơi này. Điều này muốn nói tới các đường ống được đặt ngẫu nhiên đang lao tới. Những cú giảm tốc đột ngột khiến chim rơi xuống đất có vẻ kinh hoàng, nhưng bạn sẽ cần gia tăng tốc độ khi các khoảng hở đột nhiên thay đổi độ cao…

3. Giữ bình tĩnh

Càng căng thẳng, bạn càng chơi tệ. Nếu bạn đang có điểm số cao, hãy rời khỏi trò chơi khi bạn bắt đầu cảm thấy thất vọng và sau đó chơi lại. Thời gian chơi thiết lập trên iPad có lẽ là định dạng hữu ích cho tôi ghi nhiều điểm tốt hơn.

4. Không để phiền nhiễu bên ngoài xen vào khi chơi

Hãy chắc chắn rằng khi chơi, thiết bị của bạn không đang trong quá trình tự động tải các bản cập nhật ứng dụng khác. Ngoài ra, nên đặt thiết bị của bạn trong chế độ Airplane Mode để khỏi phải nhận các tin nhắn khiến bạn xao lãng dừng tay chơi.

5. Thay đổi cách vỗ cánh của chim

Một phần của trọng lực trong trò chơi này liên tục thay đổi khi bạn chạm màn hình điều khiển vỗ cánh. Hãy sẵn sàng để thích ứng những thay đổi đó.

6. Kiên trì 

Thực hành không tạo nên sự hoàn hảo trong thế giới của Flappy Bird, nhưng sự kiên trì có thể là đáng giá. Chơi nhiều lần có thể sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác tốt hơn về nhịp điệu đúng khi cho chim vỗ cánh bay qua chướng ngại.

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.