Hướng dẫn cài đặt Flappy Bird trên Android và iOS

 

Mặc dù đã bị gỡ khỏi gian hàng ứng dụng của 2 hệ điều hành Android và iOS nhưng người dùng vẫn có thể tải Flappy Bird bằng những cách sau:

cai-dat-flappy-bird

 

1. Trên Android: Tải về file APK

Bạn chỉ cần mở trình duyệt trên điện thoại, sau đó truy cập một kho ứng dụng Android của hãng thứ ba như JalanTikus của Indonesia hoặc Wandoujia của Trung Quốc để tải về file APK của Flappy Bird. Tải về file APK trong trình duyệt, sau đó cài đặt trên điện thoại.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm Google với cụm từ “Flappy Bird APK” để thấy nhiều trang web khác cung cấp file APK của ứng dụng này.

2. Trên iPhone/iPad đã bẻ khóa

Có một số cách để người dùng iOS tải về game Flappy Bird, nhưng trước hết, thiết bị của bạn phải đã được “jailbreak” (bẻ khóa). Khi đó, bạn có thể tải về game Flappy Bird cho iOS từ các kho ứng dụng của các hãng thứ ba của Trung Quốc như Tongbu hoặc iTools . Sau đó, kết nối với iTunes và thiết bị iOS đã jailbreak sẽ đồng bộ vài cài đặt game.

3. Mua iPhone/iPad cũ đã cài Flappy Bird

Nếu bạn sẵn sàng bỏ tiền mua một chiếc iPhone, iPad cũ với giá cao chỉ để được chơi Flappy Bird, bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm loại này trên eBay hoặc các trang mua sắm trực tuyến khác.

Các lựa chọn khác

1. Chơi Flappy Bird qua trình duyệt

Flappy Bird trên trình duyệt không hoàn hảo bằng Flappy Bird phiên bản gốc vì chúng không do tác giả Nguyễn Hà Đông xây dựng.

Để chơi Flappy Bird trên trình duyệt, bạn có thể tìm kiếm Google với cụm từ “play Flappy Bird” hoặc truy cập thẳng vào các trang web như FlappyBird.com , FlappyBirds.com , hoặc FlappyBirds.co.uk .

2. Chơi các game tượng tự như Flappy Bird

Thành công lớn của Flappy Bird đã tạo cảm hứng cho nhiều nhà lập trình game trên toàn thế giới tung ra các tựa game tương tự, ví dụ như Ironpants , Flappy Doge và Amazing Cupid.

 

Xem thêm:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Hướng dẫn cài đặt Flappy Bird trên Android và iOS […]

  2. […] Hướng dẫn cài đặt Flappy Bird trên Android và iOS […]

  3. […] Hướng dẫn cài đặt Flappy Bird trên Android và iOS […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.