Chơi game flappy bird online trên PC

 

Flappy bird là game đã rất quen thuộc với mọi người trên các hệ điều hành android và ios. Hôm nay tôi xin giới thiệu chơi game này online trên máy tính của các bạn.

flappy bird đã là cái tên quá quá quen thuộc với mỗi người trong chúng ta, nhất là khi mà mạng xã hội ngày càng trở nên thông dụng thì những thông điệp, những status liên quan đến chú chim flappy bird ngày một nhiều . Không chỉ ở việt nam mà còn trên toàn thế giới, chính vì thế mà không có lẽ gì chúng ta lại không trải nghiệm nó .

choi-game-flappy-bird-online-tren-pc(1)

Tuy nhiên không phải ai cũng thích chơi game trên điện thoại hoặc không có thời gian chơi game trên điện thoại hoặc là điện thoại không hỗ trợ chơi game flappy bird thì giải pháp tốt nhất chính là chơi game flappy bird trên máy tính . vừa tiện lợi, vừa tránh được việc đập điện thoại khi quá bực bội ( máy tính to lại nặng ai lỡ đập :v ) .

Dưới đây là bản chơi online ngay trên máy tính, cách chơi được đánh giá khá là đơn giản, bạn click chuột vào nút start, ấn dấu cách là chim sẽ bay lên icon biggrin Chơi game flappy bird online trên máy tính

Bạn có thể chơi game tại đây

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.