Home » Du lịch »

Những bãi biển nước Mỹ đã khiến cho khách du lịch say mê (phần 1)

 

Chúng ta sẽ đến với 10 bãi biển tuyệt vời nhất nước Mỹ để xem ở đây đẹp đến mức nào mà lại có sự cuốn hút du khách đến như vậy.

Bãi biển Coopers ở Southampton, New York

Một bãi biển với vẻ đẹp làm say mê lòng người tại miền Nam đảo Long Island thuộc tiểu bang New York. Chạy dọc theo đường bờ biển đảo Long Island là những bãi biển rất đẹp, nhưng chỉ một trong số đó được chọn đứng ở vị trí quán quân trong danh sách những bãi tắm đẹp nhất nước Mỹ, đó chính là bãi biển Coopers. Vào mùa hè, tất cả những địa điểm này đều trở nên rất xinh đẹp.

Bai-bien-Coopers-Southampton-New York

Khách sạn Long Island ở Southampton Village thì thực sự lý tưởng cho một chuyến tản bộ vòng quanh thị trấn với những cửa hàng, viện bảo tàng, phòng triển lãm và tất nhiên không thể thiếu là những quán ăn. Tuyệt đẹp, sạch sẽ, thuận tiện và yên bình.

Bãi biển Siesta, Sarasota, Florida

Một bờ biển ngập tràn cát trắng tinh khiết làm nên một vẻ đẹp ngoạn mục và chắc chắn không một nhà sưu tầm cát nào trên thế giới không muốn có một chút cát biển lấy từ Siesta. Dưới cái nắng nóng chói chang đôi chân bạn vẫn không hề bỏng rát trên làn cát biển Siesta.

Mọi hoạt động ở đây đều tuyệt vời: tắm nắng, bơi lội và lặn biển…. Tom Cruise, Nicole Kidman cũng như nhiều ngôi sao và người giàu có khác đều sắm cho mình một ngôi nhà tại Sarasota, nơi có bãi biển Siesta xinh đẹp này.

Bãi biển Coronado, San Diego, California

Thật thú vị khi biết rằng bãi biển này được đặt tên theo một khách sạn lớn trong vùng. Hơn nữa, khí hậu miền nam California mang hơi thở của vùng Địa Trung Hải, nó khiến bạn cảm thấy như mình đang đứng trên đất Ý hay Pháp khi tản bộ tại đây.

Coronado_Aerial_opt
Thức ăn, bãi biển, ánh nắng….còn gì hơn nữa để bạn mong chờ ở nơi đây? Trên một bãi biển sạch sẽ, bạn có thể cùng lúc ngắm làn nước biển lấp lánh cùng những con tàu ngang qua và đắm mình trong ánh nắng.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Những bãi biển nước Mỹ đã khiến cho khách du lịch say mê (phần 1) […]

  2. […] Những bãi biển nước Mỹ đã khiến cho khách du lịch say mê (phần 1) […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.