Home » Du lịch »

Thành phố quanh năm ấm áp San Diego

 

Nằm ở góc phía Nam của bờ biển California, thành phố được biết đến với mặt trời của nó quanh năm và thời tiết ôn đới trong hầu hết các tháng mùa đông của nó.

Được bao quanh bởi bán đảo cát dài, San Diego cung cấp các thiết lập tối ưu cho một nơi nghỉ ngơi nghỉ. Những bãi biển nguyên sơ, như bờ sông hẻo lánh Coronado đảo của và huyện trên thời trang mua sắm lớp, bỏ qua các dốc đứng của San Diego của ‘viên ngọc’, La Jolla, là hai trong số các đặc điểm độc đáo của thành phố này.

Mỗi năm một lần, các nghệ sĩ trong khu vực trung tâm thành phố mở studio và phòng trưng bày cho công chúng như một kỷ niệm của di sản nghệ thuật của khu vực.

thanh-pho-San-Diego

Âm nhạc là một phần chung của các di sản của San Diego, nó đã trở thành chủ đề cho lễ hội lịch sử Gaslamp Quarter và blues và nhạc sĩ jazz, Jim Croce, là một phần nổi tiếng về di sản của thành phố.

San Diego là một trong những trung tâm lớn nhất của miền Nam California dành cho nghệ thuật. San Diego là một cảng đánh bắt cá thương mại, thành phố này là nhà của Hạm đội Hải quân Thái Bình Dương, và là một địa điểm nghỉ yêu thích cho các thủy thủ.

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Thành phố quanh năm ấm áp San Diego […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.