Ưu điểm khi sử dụng bếp điện từ Malmo MC-03EI

 

Ưu điểm khi sử dụng bếp điện từ Malmo MC-03EI

Bếp điện từ Malmo MC-03EI, sản phẩm đến từ Châu Âu đang được nhiều nước trên thế giới tin dùng trong đó có Việt Nam. Được chuyên gia đánh giá cao những tính năng bên trong bếp, với sự hiện đại cũng như đạt hiệu quả nấu ăn cao. Bếp điện từ Malmo MC-03EI đã trở thành sản phầm được tin dùng trong nhiều ở căn phòng bếp ở mỗi gia đình. Dòng bếp này có gì khác biệt so với những dòng bếp điện từ khác? Cùng tìm hiểu những ưu điểm bếp điện từ Malmo MC-03EI.

Ưu điểm bếp điện từ Malmo MC-03EI

Vào bếp với bếp điện từ Malmo MC-03ID

Tốc độ nấu nhanh: Tích hợp với 9 mức công suất cho phép người dùng dễ dàng thay đổi công suất bếp cho phù hợp đặc tính từng món ăn. Đặc biệt, vùng nấu điện thiết kế ba vòng nhiệt, chức năng chỉ có trong hãng Malmo, công suất đạt được lên đến 2400W. Thời gian vào bếp của gia đình bạn giảm thiểu đáng kể. Thời gian tiếp kiệm đó là lúc gia đình quầy quần bên nhau tâm sự về một ngày làm việc, đem lại sự ấm áp hạnh phúc xoa tan đi cái giá lạnh của mùa đông.

Ưu điểm bếp điện từ Malmo MC-03EI

Bếp điện từ Malmo MC-03EI

Tiết kiệm điện năng:  sử dụng công nghệ Inverter, tiết kiện tới 40-60% so với dòng bếp khác. Một năm ước tính gia đình bạn có thể bỏ ra được 400.000VND đến 600.000VND khi sử dụng bếp điện từ Malmo MC-03EI.

Tính an toàn khi sử dụng bếp: Tiêu chí an toàn được nhìn nhận đầu tiền với người dùng khi sử dụng bếp. Bếp điện từ Malmo MC-03EI sẽ tự động tắt bếp khi có sự cố về điện, thông báo được phát ra với dòng điện không ổn định. Nhiệt độ quá cao, bề ngoài bếp nóng lên thì thông báo cũng sẽ đến với người dùng để khắc phục nhanh nhất, kịp thời nhất. Tính năng cảnh báo nhiệt dư đảm bảo an toàn đến người dùng, thông báo bằng kí hiệu chữ H trên bảng điều khiển, yêu cầu tránh tiếp xúc trực tiếp vào bếp.

Ưu điểm bếp điện từ Malmo MC-03EI

Tính dễ dàng sử dụng khi vào bếp với Malmo MC-03EI

Hệ thống tự động hiện đại: Tự động nhận biết kích cỡ nồi nấu từ đó tập trung nhiệt lượng tuyệt đối, tránh lãng phí điện năng. Tự động thông báo, tương tác trực tiếp đến người dùng khi sử dụng chức năng trên bếp điện từ Malmo MC-03EI.

Dễ dàng vệ sinh bếp: Sử dụng mặt kính Schott ceran từ Đức có khả năng chịu nhiệt cũng như chống bám rất tốt, công việc vệ sinh sau nấu ăn trở nên dễ dàng hơn. Với mặt kính phẳng, sáng bóng những vết bẩn được đánh bay chỉ sau một lần lau. Lưu ý, nên sử dụng đồ lau mềm mại để tránh làm xước mặt bếp, an toàn hơn khi dùng dụng cụ lau bếp chuyên dụng từ hãng cũng cấp.

>> Tham kham các bài viết hữu ích liên quan đến bếp : Tư vấn bếp từ

Ưu điểm bếp điện từ Malmo MC-03EI

Dễ dàng vệ sinh với mặt kính Schott ceran

Trên đây là những ưu điểm nổi bật có trong bếp điện từ Malmo MC-03EI, để biết thêm những tính năng ở dòng bếp này bạn đọc có thể truy cập website: sieuthibepdientu.vn hoặc có thể comment ngay bên dưới để cùng thảo luận về chiếc bếp hiện đại với nhiều tính năng này.

Tham khảo thêmTính năng ưu việt của bếp từ Malmo MC-02EIPLUS, Tính an toàn khi sử dụng bếp điện từđặc điểm nổi bật bếp điện từ Malmo MC-350EIPLUS.