Đặc điểm nổi bật bếp điện từ Malmo MC-350EIPLUS

 

Đặc điểm nổi bật bếp điện từ Malmo MC-350EIPLUS

Bếp điện từ Malmo MC-350EIPLUS được biết đến nhờ thương hiệu uy tín của sản phẩm, mang lại sự an tâm khi sử dụng dòng bếp này. Thương hiệu Malmo của Tây Ban Nha đã ủy quyền cho công ty TNHH Malmo- Việt Nam phân phối sản phẩm chính thức tại Việt Nam. Là công ty duy nhất tại Việt Nam nên khi mua sản phẩm chính hãng tại những đại lý ở công ty thì khách hàng sẽ được nhân viên được đào tạo chuyên môn cao tư vấn nhiệt tình về sản phẩm. Vậy đặc điểm nổi bật bếp điện từ Malmo MC-350EIPLUS là gì? Chúng ta cùng tìm hiêủ về chiếc bếp này.

đặc điểm nổi bật bếp điện từ Malmo MC-350EIPLUS

Bếp điện từ Malmo – Việt Nam

Đặc điểm nổi bật bếp điện từ Malmo MC-350EIPLUS chúng ta nhìn thấy đầu tiên đó là sự chắc chắn đầy sang trọng mang đậm chất phong cách Châu Âu. Thiết kế bề mặt kính cao cấp, khả năng chịu lực chịu nhiệt cao. Sử dụng mặt kính SCHOTT CERAN công nghệ từ Đức, nên khi sử dụng chiếc bếp này những sự cố hỏng hóc về cấu tạo như vỡ kính, dập kính do nhiệt độ cao sẽ không xảy ra. Từng góc cạnh trên bếp được cắt vát tạo thành một khối liền khuân đem lại tính thẩm mĩ và trắc chắn.

đặc điểm nổi bật bếp điện từ Malmo MC-350EIPLUS

Mặt kính SCHOTT CERAN

Công nghệ cảm ứng giường như chỉ có những chiếc smart phone hiện đại, nay đã được ứng dụng trên bếp điện từ Malmo MC-350EIPLUS. Bảng điều khiển dạng slide cũng với những kí hiệu chỉ dẫn trực tiếp trên màn điều khiển giúp cho quá trình sử dụng bếp trở nên đơn giản, thân thiện với người sử dụng. Nhà phát triển đưa ra kí hiệu hướng dẫn có mức liên tưởng dễ hiểu, dễ tương tác với người dùng. Nhờ đó quá trình vào bếp đem lại sự thích thú cho mỗi thành viên trong gia đình, ai cũng có thể tham gia thực hiện món ăn mình yêu thích khi sử dụng chiếc bếp này.

Sản phẩm thiết kế với hai vùng làm việc, một vùng sử dụng bếp điện vùng còn lại sử dụng bếp từ. Với tổng công suất lên tới 4200W, cho tốc độ nấu nhanh hơn lên đến 40%. Và được phân chia với 9 mức công suất, cho phép chúng ta thực hiện nhiều món ăn có độ khó khác nhau, thường xuyên phải thay đổi công suất.

đặc điểm nổi bật bếp điện từ Malmo MC-350EIPLUS

Nấu 2 vùng nấu trên bếp điện từ Malmo MC-350EIPLUS

Bếp điện từ Malmo MC-350EIPLUS tích hợp với nhiều tính năng hữu ích, mang lại nhiều thuận lợi cho người dùng bếp. Những tính năng như tự động tắt bếp, thông báo, cảnh báo của bếp, hẹn giờ độc lập từng vùng bếp, khóa an toàn,….và nhiều tính năng khác. Sử dụng với nhiều tính năng như vậy tạo nên sự đa dạng mỗi khi vào căn phòng bếp, cho những bữa ăn gia đình ấm cúng, tràn đầy tình cảm.

>> Tham kham các bài viết hữu ích liên quan đến bếp điện: Tư vấn bếp từ

Để bếp thêm chi tiết hơn về chiếc bếp điện từ Malmo MC-350EIPLUS, bạn đọc có thể truy cập trực tiếp vào sieuthibepdientu.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty Malmo Việt Nam để được tư vấn về sản phẩm này.

Tham khảo thêmƯu điểm bếp điện từ Malmo MC-03EI

Tính an toàn khi sử dụng bếp điện từ

Tính năng ưu việt của bếp từ Malmo MC-02EIPLUS