Tiêu chí an toàn tuyệt dối cho bếp từ.

 

Bếp từ, bếp điện từ không chỉ là thiết bị trực tiếp đun nóng mà còn làm chín thức ăn thông thường, chiếc bếp hiện đại phải hội tụ đủ các yếu tố an toàn, thẩm mỹ cũng như hài hòa với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.

Trong vài năm gần đây, khuynh hướng tiêu dùng cho không gian bếp của các hộ gia đình đang được chú trọng tới sự an toàn và được thiết kế sang trọng. Trong toàn bộ các thiết bị được thiết kế cho nhà bếp. Bếp từ là sản phẩm nhận được sự quan tâm nhiều nhất.

Malmo-MC–02ID

Bếp Malmo MC-02ID

Trong các dòng bếp phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam, bếp từ Malmo là một trong những sản phẩm thỏa mãn các nhu cầu trên của khách hàng. Theo nhiều người tiêu dùng dù phải bỏ ra chi phí khá lớn để sắm bếp từ, nhưng họ hoàn toàn hài lòng vì những tiện ích của nó mang lại là sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bề mặt bếp được làm bằng chất liệu gốm kính vitroceramic chịu lực Schott Ceran (xuất xứ nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu). Bề mặt gốm kính được làm bằng kính chứa nhiều silic – nguyên tố trơ nên chịu được sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ bề mặt kính. Đặc biệt, chất liệu này có độ giãn nở vì nhiệt thấp hơn mức tiêu chuẩn. Khi nhiệt độ bề mặt bếp lên tới gần 700 độ C, thì khi đó sự giãn nở của bề mặt kính bếp gần như rất nhỏ. Bởi vậy gốm kính sẽ không thể bị giãn nở bởi nhiệt. Vì vậy bếp từ hoạt 

Bề mặt bếp luôn mát lạnh, do chỉ có dụng cụ nấu được làm nóng. vì vậy bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách vừa nấu nướng vừa vệ sinh căn phòng bếp của mình.Hệ thống bảng điều khiển cảm ứng từ , chỉ cần chạm nhẹ , 

Tất cả các bếp cảm ứng từ Malmo đều được trang bị hệ thống khóa tuyệt đối an toàn. Khóa an toàn được kích hoạt, khi đó toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và sẽ không có bất kỳ sự can thiệp nào xảy ra khi chương trình nấu đang hoạt động. Chức năng này thích hợp khi bạn tất bật cho những công việc khác như giặt đồ, dọn dẹp vệ sinh và không thể kiểm soát được những bất cẩn có thể xảy ra với bọn trẻ. Ngoài ra, chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư và hệ thống cảnh báo chống tràn, cũng là một trong những tiêu chí án toàn của bếp cảm ứng từ Fagor. Về nguyên lý, khi hoạt động, bề mặt bếp từ không sinh nhiệt, nhưng đáy nồi lại có nhiệt độ khá cao nên truyền nhiệt ngược lại cho mặt bếp và làm mặt bếp nóng lên. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất khu vực bên dưới nồi nấu được làm nóng, trong khi khu vực xung quanh vẫn mát lạnh. Chức năng cảnh báo nhiệt dư sẽ phát tín hiệu đèn đỏ “H” để báo cho bạn biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng, hạn chế các tình trạng gây bỏng xảy ra.

Malmo luôn dẫn đầu với các dòng sản phẩm: bếp từ, bếp điện Vitroceramic, bếp gas, máy hút khử mùi, lò nướng, lò vi sóng, chậu vòi, tủ lạnh, máy rửa bát, máy giặt, máy sấy, máy giặt sấy, tủ là tự động, tủ bảo quản rượu, bình nóng lạnh và các thiết bị mini khác… Là một trong số ít những tập đoàn có nhiều hơn 2 nhà máy lớn sản xuất chỉ riêng các dụng cụ nấu nướng tại châu Âu, các sản phẩm của Malmo luôn được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới.

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.