Tính năng ưu việt của bếp từ điện Malmo MC-02EIPLUS

 

Tính năng ưu việt của bếp từ Malmo MC-02EIPLUS

Nói đến chiếc bếp điện từ Malmo MC-02EIPLUS, một sản phẩm từ Châu Âu mang một phong cách sang trọng và đầy tiện ích. Là dòng bếp từ được nhiều gia đình Việt tin dùng bởi những tính năng ưu việt bếp điện từ Malmo MC-02EIPLUS. Chúng ta cùng tìm hiểu tính năng ưu việt của chiếc bếp này còn vượt trội so với bếp từ Bosch qua những tính nội trội dưới đây!

Tính năng Malmo MC-02EIPLUS

Căn phòng bếp nhà bạn đã sự dụng bếp điện từ Malmo MC-02EIPLUS chưa?

Tính năng đầu tiên phải nói đến đó là tính tiết kiệm điện Inverter. Nhắc đến Inverter nó không phải thứ gì quá khó hiểu mà thực chất là sử dụng công nghệ biến tần, cho phép biến đổi tần số, cường độ dòng điện và hiệu điện thế. Giúp điều chỉnh công suất bếp dễ dàng và đạt hiệu quả cao trong nấu ăn. Đây là công nghệ mà Malmo tự tin không thua kém bếp từ Teka.

Đối với những dòng bếp từ cũ cứ 2s thì bếp sẽ tắt một lần để điều chỉnh cho công suất đúng với mức người dùng chọn, công suất các dòng bếp cũ này thường nhỏ có tần số biến thiên chỉ dao động từ 18000hz đến 26000hz. Do quá trình tắt – bật bếp liên tục nên lượng nhiệt hao phí ra bên ngoài sẽ tăng lên tiêu tốn một lượng điện năng đáng kể.

Tính năng Malmo MC-02EIPLUS

Bếp từ dòng cũ tiêu tốn điện năng

Khắc phục những nhược điểm ở các dòng sản phẩm cũ của bếp từ Hafele, bếp điện từ Malmo MC-02EIPLUS đã áp dụng công nghệ Inverter hay còn gọi là mạch công suất. Mức công suất sẽ cố định ở mức đã lựa chọn, không còn hiện tượng bật tắt điện để thay đổi lượng nhiệt cho phù hợp. Tần số biến thiên cũng được tăng lên với dao động từ 40000hz-60000hz, từ đó đem lại hiệu suất làm việc bếp khá cao, tiết kiệm đáng kể thời gian nấu nướng. Với tính năng ưu việt này chúng ta có thể tiết kiệm 40%-60% điện năng tiêu thụ cho mỗi lần vào bếp. Bình quân mỗi năm bạn sẽ tiết kiệm 300.000đ-500.000đ tiền điện khi sử dụng bếp điện từ Malmo MC-02EIPLUS.

Tiếp dến nhà sản xuất bếp từ Chefs đã cho chúng ta nhiều sự lựa chọn nấu ăn hơn bằng việc tích hợp nhiều mức công suất khác nhau, phù hợp với từng đặc tính của từng món ăn. Lên đến tận 9 mức công suất cộng thêm với một chức năng nấu nhanh, quá trình vào bếp được rút ngắn thời gian hơn. Chức năng nấu nhanh cho phép chúng ta không phải đợi những nồi nước đun sôi, chỉ chọn vẹn từ 1-2 phút nồi nước 2 lít đã được đun sôi.

mặt kính bếp điện từ malmo MC-02EIPLUS

Mặt kính bếp điện từ  Malmo MC-02EIPLUS

Một tính năng cũng rất quan trọng đối với những gia đình có trẻ nhỏ đó là chức năng khóa trẻ em. Tránh sự nghịch ngợm, gây hứng thú tiếp xúc vào bếp của trẻ nhỏ, thì chức năng khóa trẻ em đã giúp cho gia đình nhà bạn yên tâm hơn khi vô hiệu hóa bếp, không cho trẻ sử dụng. Bằng những thao tác đơn giản trên bảng điều khiển, chúng ta có thể vô hiệu hóa bếp cũng như khởi động lại bếp một cách linh hoạt.

Khả năng dễ dàng vệ sinh trên bếp. Được thiết kế với mặt kính Schott Ceran sáng bóng , với bề mặt bằng phẳng thì công việc vệ sinh không còn là vấn đề vơi gia đình bạn sau mỗi lần vào bếp.

Tính năng ưu việt của bếp từ Malmo MC-02EIPLUS

Lau bếp dễ dàng với bếp điệ từ Malmo MC-02EIPLUS

Chúng tôi vừa giới thiệu về những tính năng ưu việt của bếp điện từ Malmo MC-02EIPLUS, để biết thêm nhiều tính năng trên dòng bếp này mời quý bạn đọc truy cập sieuthibepdientu.vn để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm mang tầm công nghệ này.

Tham khảo thêm:

Đặc điểm nổi bật bếp điện từ Malmo MC-350EIPLUS.