Thiết kế phòng khách đẹp cho nhà ống hiện đại.

 

Phòng khách đẹp cho nhà ống – Mẫu thiết kế Phòng khách cho nhà ống đẹp hiện đại kiểu dáng Châu Âu. Nước ta hiện nay nhà ở chủ yếu là nhà ống, được thiết kế chạy dọc theo chiều dài của căn nhà. 

Phòng khách hay bất kỳ những không gian phòng nào khác của nhà ống gây rất nhiều khó khăn cho chủ nhà làm thế nào để thiết và trang trí nội thất bên trong sao cho sang trọng và phù hợp nhất. Tùy theo sở thích của mỗi người để chọn cho mình kiểu mẫu thiết kế khác nhau. Bạn hãy đến với khonggianbep.vn để được tư vấn và thiết kế cho phòng khách nhà bạn sang trọng và phù hợp nhất.

mau-thiet-ke-phong-khach-dep-cho-nha-ong1

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp cho nhà ống

Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu thiết kế phòng khách đặc trưng cho từng phong cách khác nhau có thể là hiện đại, đơn giản hay sang trọng.

Không gian phòng khách là nơi đầu tiên chúng ta bước vào, nên trang trí nội thất phòng khách sao cho đẹp thực sự là một vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm. Diện tích nhà ống hiện nay thường có bề ngang khoảng trên dưới 4m với đầy đủ tiện nghi được thiết kế sang trọng và hiện đại nhiều tính năng sử dụng.

mau-thiet-ke-sang-trong-va-hien-dai

Mẫu thiết kế sang trọng và hiện đại

Mẫu thiết kế phòng khách đẹp cho nhà ống Mẫu thiết kế phòng khách đẹp cho nhà ống
Vẫn là bố cục chạy dọc theo chiều dài của ngôi nhà, nhưng đồ nội thất đơn giản với màu sắc tươi sáng đã làm tôn lên vẻ đẹp phòng khách đẹp của ngôi nhà. Một mảng màu gỗ đậm làm điểm nhấn phía sau TV, bấy nhiêu cũng tạo nét ấn tượng cho phòng khách đẹp nhà bạn.

Phòng khách trên tầng tuy nhỏ nhưng khá đẹp mắt, thiết kế theo phong cách sang trọng với tông màu ghi đậm kết hợp rèm cửa cùng tông rất tinh tế.

phong-khach-don-gian-thiet-ke-nhe-nhang-day-du-anh-sang

Phòng khách đơn giản thiết kế nhẹ nhàng đầy đủ ánh sáng

Một kinh nghiệm bạn nên nằm lòng để có một phòng khách đẹp đó là với những không gian có diện tích hạn hẹp thì nên sử dụng những đồ nội thất có màu sáng, nhấn nhá một chút bằng các màu trung tính hoặc sậm, đường nét cũng nên tiết giản đi.

mau-thiet-ke-noi-that-ket-hop-voi-bo-Sofa-noi-bat

Mẫu thiết kế nội thất kết hợp với bộ Sofa nổi bật

Mẫu thiết kế nội thất kết hợp với bộ Sofa nổi bật Mẫu thiết kế nội thất kết hợp với bộ Sofa nổi bật
So với các căn hộ chung cư dạng trung thì phòng khách này có diện tích tương đối thoải mái. Vì không tận dụng được ánh sáng tự nhiên nên màu sắc trong phòng được lựa chọn là những gam màu sáng, tạo điểm nhấn bằng chút màu cam đậm đủ khiến cho căn phòng duyên dáng hẳn.

phong-khach-pha-lan-co-dien-va-hien-dai

Phòng khách pha lẫn cổ điển và hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất cho phòng khách đẹp dùng cho nhà ống kết hợp hài hòa giữa màu trắng và sàn gỗ. Hãy đến với Besthome chúng tôi bạn sẽ được thiết kế với những kiểu dáng sang trọng mẫu mã đẹp, đúng kỹ thuật, chất lượng tốt.

Các bài viết khác:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Thiết kế phòng khách đẹp cho nhà ống hiện đại. […]

  2. […] Thiết kế phòng khách đẹp cho nhà ống hiện đại. […]

  3. […] Thiết kế phòng khách đẹp cho nhà ống hiện đại. […]

  4. […] Thiết kế phòng khách đẹp cho nhà ống hiện đại. […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.