Tạo điểm nhấn “hút mắt” cho phòng khách

 

Thiên nhiên có thể là nguồn cảm hứng thú vị để giúp bạn tạo ra những điểm nhấn cuốn hút cho phòng khách.

Hoa cỏ mùa hè

 
hoa_co_mua_he

Xanh lá cây (không đậm quá mà cũng không nhạt quá) và vàng là những gam màu chính của những cánh đồng cỏ mùa hè. Những cánh đồng cỏ này mang lại cảm giác tươi mát, dễ chịu và thanh bình cho bạn khi hòa mình vào đó. Tại sao bạn không thử áp dụng bảng màu đó cho phòng khách nhà mình nếu muốn có cảm giác tương tự tại nơi mình ở?

Những điểm nhấn với bảng màu này sẽ rất thích hợp trong phòng khách tông màu trung tính tươi sáng. Nó mang đến một phong cách và cảm giác bạn muốn một cách hoàn hảo hơn.
 
phong_khach_hut_mat_2
phong_khach_hut_mat_1
phong_khach_hut_mat
 
Vườn hoa khoe sắc
 
vuon_hoa_khoe_Sac

Với ý tưởng này, hai gam màu cơ bản với tỉ lệ gần giống nhau là hồng đậm và xanh lá cây. Nếu muốn bổ sung thêm gam màu khác, bạn có thể sử dụng màu vàng. Vườn hoa này mang đến cảm giác lãng mạn, nhẹ nhàng và dễ chịu.

Hãy áp dụng bảng màu này với phòng khách nhưng lưu ý: Tốt nhất bạn nên kết hợp nó với tường màu sáng và không nên sử dụng thêm những nội thất sáng màu khác trong cùng không gian đó.
 
phong_khach_hut_mat_4jpg
phong_khach_hut_mat_3jpg
 
Những cánh hoa hồng trắng, đỏ
 
phong_khach
 
Những cánh hoa hồng trắng đỏ là ý tưởng tuyệt vời để tạo ra một phòng khách theo phong cách tươi trẻ và bừng sáng khi kết hợp hai gam màu này với nhau. Tuy nhiên, để nó thực sự hiệu quả, bạn nên kết hợp thêm với tông màu be, xám nhạt, màu cát và tông màu gỗ sáng.
 
phong_khach_1
 
phong_khach_2
 
phong_khach_3
 
 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] >> Tạo điểm nhấn”hút mắt” cho phòng khách […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.