Mẫu thiết kế phòng khách có cầu thang

 

Thiết kế phòng khách – Hiện nay những mẫu phòng khách chứa cầu thang được sử dụng  phổ biến. Một phần do diện tích nhà hạn nên thiết kế phòng khách thường tận dụng  một khoảng không gian để thiết kế cầu thang lên tầng trên. Nhưng không vì thế mà làm mất đi tính thẩm mĩ hiện đại của căn phòng.

mau-thiet-ke-phong-khach-hien-dai-co-chua-cau-thang22

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại có chứa cầu thang 

Thiết kế phòng khách chứa thêm cầu thang đòi hỏi việc bố trí sắp xếp nội thất trong phòng phải tinh tế hợp lý hơn. Với những chiếc cầu thang nhỏ bạn có thể đặt ở sát tường phía sau bộ ghế sofa để không làm cản trở lối đi lại và làm mất diện tích. Thiết kế trang trí nội thất trong phòng có điểm nhấn thu hút thị giác kết hợp với màu kệ cầu thang để tạo sự nổi bật cho phòng khách.

phong-khach-co-chua-cau-thang-duoc-thiet-ke-hien-dai

Phòng khách có chứa cầu thang được thiết kế hiện đại 

Với những phòng khách nhà ống thông thướng cầu thang đặt sắt bức tường ngăn giữa phòng khách và phòng bếp phía trong. Do đó thiết kế phòng khách cho kiểu nhà ống hệp này, bạn có thể tận dụng góc cầu thang để kệ ti vi hay giá sách hoặc một chiếc tủ đồ. Như thế vừa tận dụng được diện tích lài tạo nên sự hài hòa uyển chuyển trong căn phòng, giúp căn phòng trở nên ngăn nắp.

Thiet-ke-phong-khach-dep-sang-trong

Thiết kế phòng khách đẹp sang trọng 

Với mẫu thiết kế phòng khách sử dụng đồ nội thất tone màu tựa như màu cầu than tạo nên sự hài hòa trong căn phòng. Với những phòng khách diện tích nhỏ. Bạn có thể bố trí bộ bàn ghế sát cầu thang, nhưng được trang trí có tone màu tựa nhau để tạo nên sự hài hòa đồng điệu. Ngoài ra những chiếc cầu thang được thiết kế hiện đại còn trở thành vật trang trí sẽ làm tăng sự sang trọng cho ngôi nhà.

mau-phong-khach-dep-co-chua-cau-thang

Mẫu phòng khách đẹp có chứa cầu thang 

Ngoài ra bạn có thể thiết kế một mảng tường nhỏ đẻ phân chia giữa khu vực câu thang và nơi tiếp khách. Tuy nhiên để tạo sự nội bật cho căn phòng, bạn có thiết kế mảng tường này có một khoảng trống trang trí riêng vừa nổi bật lại tạo nên sự đặc biệt cho phòng khách.

mau-phong-khach-hien-dai-chua-cau-thang-nho

Mẫu phòng khách hiện đại chứa cầu thang nhỏ 

Có rất nhiều kiểu thiết kế phòng khách có cầu thang khách nhau. Tùy vào câu trúc diện tích của căn phòng mà chúng tôi tư vấn thiết kế cho gia đình bạn để tạo một khoảng không gian sống hiện đại sang trọng và tiện nghi nhất

thiet-ke-phong-khach-co-cau-thang-dep

Thiết kế phòng khách có câu thang đẹp Trên đây là một số mẫu thiết kế kiểu phòng khách bao gồm cả cầu thang, tuy nhiên để được tư vấn thiết kế phòng khách tốt nhất mang đến cho ngôi nhà một không gian sang trọng hiện đại, hãy đến với Nội thất Besthome địa chỉ 228 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.  Là một trong những công ty thiết kế và sản xuất nội thất lớn và uy tín nhất hiện nay.

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.