Thiết kế nội thất nhà bếp thế nào là hoàn hảo (phần 1)

 

Có khi nào bạn tự hỏi thiết kế nội thất nhà bếp thế nào cho hợp lý không và thiết kế như thế nào cho hợp phong thủy không. Các bạn có thể tham khảo những điều sau đây do Tap chí nhà bếp đánh giá, tham khảo người dùng.

Chúng tôi mong rằng những điều sau đây sẽ có ích với cách bạn.

dat-bep-o-dau-trong-nha-300x260

Thiết kế nhà bếp như thế nào

Phòng bếp đặt ở vị trí nào trong nhà:

Phòng bếp là nơi có nhiều khí nóng và mùi dầu mỡ, vì thế đây được coi là không gian không tốt trong nhà ở. Do đó vị trí của phòng bếp sẽ ảnh hưởng hưng vong nhất định đến vận thế gia đình.

phong-bep-hien-dai-02

Phòng bếp đặt ở vị trí nào trong nhà:

Trong phong thủy nước tượng trưng cho tài phú, mà phòng bếp là nơi khiến nước bị thất thoát nhiều nhất. Do đó phòng bếp không có lợi cho việc tích tụ tiền tài. Nhưng bên cạnh đó, bếp lửa trong phòng bếp lại là nơi sản sinh ra khí dương, có thể hóa giải sát khí của những phương vị xấu. Vì thế những phương vị không quan trọng hoặc những phương vị hung sát lại thích hợp để đặt nhà bếp, đồng thời cũng có lợi cho vận thế của gia đình.

Ngoài ra, nên đặt bếp tránh xa cửa ra vào. Phòng bếp thường được đặt ở nửa sau nhà ở là thích hợp nhất.

Đồ gia dụng trong phòng bếp:

Những đồ dùng của phòng bếp bao gồm đồ làm bếp và các đồ gia dụng khác, những vật này nên đặt như thế nào mới có thể vượng tài?

noi-that-do-gia-dung

Nội thất đồ gia dụng

Đầu tiên bạn nên xem kỹ cách đặt đồ gia dụng trong phòng bếp. Những vật dụng như lò vi song, nồi cơm điện, lò nướng và nồi hầm nên đặt ở phương vị cát lợi. Hơn nữa, không nên đặt bồn rửa và tủ lạnh gần bếp ga. Bếp ga thuộc hành hỏa mà bồn rửa và tủ lạnh thuộc hành thủy, ‘2 thủy gần 1 hỏa’ là cách cục đại hung trong phong thủy.

Các bài viết khác:.

 

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.