Phương pháp nào trị hết mụn nhanh nhất?

 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trong móng tay chúng ta có đến hơn 1.000 con vi khuẩn

vì vậy khi bạn đưa tay sờ mó lên mụn hoặc dùng tay để nặn mụn thì vô tình sẽ là cầu nối cho các vi khuẩn này xâm nhập vào da và khiến các ổ nhiễm trùng trên da càng trở nên trầm trọng hơn.

rs_11-46-1338434694-tu-van-tri-mun--1-

Phương pháp trị mụn nhanh nhất

Hiện nay đã có công nghệ Trị mụn tận gốc có thể tiêu diệt vi khuẩn gây mụn ngay trong lần điều trị đầu tiên mà không cần sự hỗ trợ của thuốc kháng sinh. Phương pháp này sử dụng sợi thảo dược Bio Peeling để thu gom các ổ nhiễm trùng dưới da, đồng thời ngăn chặn không cho các vi khuẩn mới xâm nhập trở lại.

Sau khi sợi thảo dược Bio Peeling tác động vào vùng da mụn, ngay lập tức, tình trạng viêm nhiễm sẽ được thu hẹp, các nhân mụn sẽ khô và se lại, xẹp xuống. Vì thế có thể dễ dàng được lấy ra khỏi lỗ chân lông mà không làm da bị tổn thương như các phương pháp khác.

Ngoài ra, lịch trình Trị mụn tận gốc sẽ tái tạo làn da thông qua công đoạn cung cấp các dưỡng chất, vitamin và hàm lượng oxy nguyên chất lên đến 99% vào vùng da đã tổn thương do mụn. Công nghệ Oxyjet Leo với hệ thống máy phun oxy thẩm thấu sẽ tác động vào tận lớp hạ bì của da, giúp da có thể tiếp nhận được toàn bộ dưỡng chất cần thiết để nuôi da và hạn chế, ngăn ngừa các vết thâm và sẹo lồi lõm. Bạn chỉ cần điều trị theo một lịch trình dao động từ 3-6 tuần là có thể tự tin ra mắt gia đình người yêu với một gương mặt láng mịn không còn mụn

Các bài viết khác:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Phương pháp nào trị hết mụn nhanh nhất? […]

  2. […] Phương pháp nào trị hết mụn nhanh nhất? […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.