Những món quà ngọt ngào nhất trong mùa Valentine’s

 

Liệu nàng có thích món quà tình nhân theo kiểu truyền thống này hay không? Nếu không, bạn có thể bỏ qua lựa chọn này. Nếu nàng thích, hãy bỏ chút ít thời gian của bạn để nghiên cứu xem nàng thích nhãn hiệu và loại sôcôla nào.

Tùy theo khẩu vị của nàng, bạn có thể lựa chọn loại sôcôla phù hợp và đừng để bị ngợp trước cả rừng chủng loại và nhãn hiệu đấy nhé. Nếu nàng là tuýp người cổ điển: sôcôla sữa trắng ngọt ngào hay sôcôla đen hơi đắng nhưng đậm đà là một lựa chọn tốt, nếu nàng thích tìm tòi cảm giác mới lạ, hãy chọn sôcôla có nhân hạt dẻ, hạnh nhân hay sôcôla rượu…

chocolate_workshop

Những món quà ngọt ngào nhất trong mùa Valentine’s

Sôcôla là món quà cổ điển nhưng vẫn được các nàng mong ước được tặng trong ngày Valentine.

Hãy lưu ý rằng những loại sôcôla với hộp đựng thật sặc sỡ cùng những dây trang trí màu mè sẽ không phải là một lựa chọn tốt đâu nhé. Thay vào đó, hãy chọn cho mình một hộp sôcôla thật thanh nhã (có thể đựng trong hộp hình trái tim chẳng hạn) với một dải ruy băng trang trí càng đơn giản càng tốt.
Nữ trang

Nếu bạn quyết định sẽ tặng nàng một món trang sức nào đó, hãy tham khảo ý kiến từ những người bạn và người thân của nàng để biết chắc rằng cô ấy thích thể loại nào.

dong-ho-deo-tau-cho-ban-gai-ngay-valentine-1

Trang sức cho ngày lễ tình nhân.

Những món nữ trang tốt thường khá đắt tiền nhưng hãy lưu ý rằng giá trị của món quà sẽ không quan trọng bằng tấm lòng của người tặng. Nếu bạn tặng cho cô ấy một món quà có giá trị quá lớn, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang cố tình khoa trương sự giàu có của mình đấy.

Hoa_Hong_Tang_Ban_Gai_Ngay_valentin

Món quà ngọt ngào nhất trong mùa Valentine’s

 Là món quà lãng mạn nhất cho ngày thánh Valentine, hoa luôn mang trong mình vẻ quyến rũ kỳ lạ, từ mùi hương, vóc dáng. Nhược điểm duy nhất của món quà này là hơi… cổ lỗ và có phần sướt mướt. Vì sao? Vì hầu như chàng trai nào cũng tặng hoa – hoa hồng đỏ. Nếu muốn “phá cách”, bạn hãy gửi tặng hoa đến cơ quan của nàng. 50% cái thú của việc nhận hoa đến từ cảm giác nâng niu bó hoa trên tay trước ánh mắt ngưỡng mộ của đông đảo các đồng nghiệp.

Các bài viết khác:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Những món quà ngọt ngào nhất trong mùa Valentine’s […]

  2. […] Những món quà ngọt ngào nhất trong mùa Valentine’s […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.