Tặng gì cho “Gấu” ngày 20/10 thật ý nghĩa ?

 

Đã có khi nào bạn tự hỏi mình tặng quà gì cho nửa kia nhân ngày 20/10 chưa nhỉ?

Ngày 20/10  là ngày phụ nữ Việt Nam, ngày mà cả nước dành riêng cho phái đep. Hãy cùng Tạp chí nhà bếp bật mí những ý nghĩa của từng món quà nào! Ý nghĩa của từng món quà nhỏ xinh trong tình yêu,bạn bè và người thân nhé.

Hộp quàQuà tặng

Hộp quà

Chắc chắn rằng nửa kia của mình sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc khi biết trong mỗi hộp quà mang theo những điều nhắn nhủ ý nghĩa. Sau đây là những món quà và những thông điệp ẩn chứa bên trong nó, hãy cùng nhau khám phá nào!

1.Khăn choàng: Hãy luôn bên anh nhé em! Chúng ta là của nhau em nhỉ?

Khăn quàng

Khăn quàng

Khi nói tới khăng quàng thì không ai không nghĩ đến sự ấm áp cho người nhận, tạo cho họ có cảm giác được che chở trong những ngày lạnh giá. Vậy nên hãy đem đến cho ngưởi yêu của mình sự ấm áp trong những ngày đông sắp tới bởi món quà đấy ý nghĩa nhé!

2. Gấu bông: Lời cầu hôn ngọt ngào

Gấu bông

Gấu bông

Một chú gấu bông xinh xắn, đáng yêu  là món quà khá thú vị mà các đấng mày râu nên tặng cho các chị em. Đa phần phái nữ đều yêu thích nhưng con thú nhồi bông ngộ nghĩnh, đáng yêu. Món quà này tượng trưng cho lời cầu hôn mà phái mạnh muốn gửi đến gấu của bạn, và đó cũng là hình tượng đại diện khi chàng không có bên cạnh.

3. Hoa hồng: Tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào

Hoa tình yêu

Hoa tình yêu

Hoa hồng thường là tượng trưng cho tình yêu đôi  lứa. Hãy hâm nóng và làm mới  tình yêu của bạn thông qua những bông hồng nhỏ xinh nhé! Tạo cho ngưởi yêu của mình luôn cảm thấy tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

4. Số ghi  nhật ký: Giữa chúng ta không gì là bí mật

Nhật ký

Nhật ký

Trong những ngày đặc biệt này, thì tặng nửa kia của minh những cuốn sổ nhật ký để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của tình yêu, đồng thời hàm ý ẩn chưa trong món quà là trong tình yêu không có gì là bí mật cả!

5. Đồng hồ đeo tay: Hãy để cho anh là một phần cuộc sống của em

Đồng hồ

Đồng hồ

Đồng hồ đôi mang ý nghĩa chúng ta sẽ luôn bên nhau, song hành dù có bất cứ khó khăn gì đi chăng nữa. Đồng thời, nó còn mang ý nghĩa thời gian sẽ chứng minh tất cả.Hãy làm cho người yêu của thấy tin tưởng bạn và gửi trọn niềm tin cho nhau.

6. Sách: Hãy hiểu về nhau hơn anh nhé!

Sách là món quà tri thức vô cùng ý nghĩa nó ẩn chứa bên trong thông điệp:”Hãy biến tình yêu của chúng ta thành con tim chung một nhịp đâp.

Sách đọc

Sách đọc

 

Hãy chọn cho nửa kia của mình những món quà thật bất ngờ và ý nghĩa nhé! Tạo cho tình yêu của các bạn luôn tràn trề lãng mạn và hạnh phúc

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Tặng gì cho “Gấu” ngày 20/10 thật ý nghĩa ? […]

  2. […] Đọc bản FULL tại : http://tapchinhabep.edu.vn/tang-gi-cho-gau-ngay-20-10-that-nghia/#ixzz2iYneDzP3 […]

  3. […] Tặng gì cho “Gấu” ngày 20/10 thật ý nghĩa ? […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.