Noel tặng gì cho “Cún yêu”?

 

Bạn đã chuẩn bị  món quà gì để đem lại cho người yêu mình một mùa giáng sinh an lành,hạnh phúc với những món quà thật ý nghĩa chưa?

Giáng sinh hay còn là ngày Noel, theo quan điểm của những người Thiên chúa giáo thì đây là ngày kỷ niệm mừng chúa Giê-su ra đời.Giới trẻ ngày nay, dù theo đạo thiên chúa hay không thì việc du nhập của văn hóa phương tây vào và pháy triển nó thì các cặp tình nhân đã tạo cho mình hạnh phúc bằng những buổi hẹn hò và tặng nhau những món quà ý nghĩa và lãng mạn. Vậy bạn hay tặng gi? Hôm nay, hãy cùng Tạp chí nhà bếp cùng khám phá những món quà mà các bạn thường tặng nhé!

Cây thông

Cây thông

1. Lọ thủy tinh diệu kỳ

Trong chiếc lọ xinh xắn này, hãy nhét đầy các mẩu giấy, mỗi mẩu giấy là một điều lãng mạn đã có trong tình cảm hai người. Có thể phát huy trí tưởng tượng để viết cả những trò nghịch ngợm. Mỗi sáng thức dậy, nàng sẽ rút ra một mẩu giấy để đọc, và mỉm cười. Đảm bảo tinh thần cún yêu của bạn sẽ rất thoải mái trong cả ngày làm việc nơi công sở.

Lọ thủy tinh diệu kỳ

Lọ thủy tinh diệu kỳ

2.Đồ len ấm áp

Khen len

Khen len

 

Mỗi chiếc khăn,chiếc áo len, đôi gang tay… đều tạo cho người nhận cảm giác thấy được ấm áp, yên bình trong vòng tay của người mình yêu và nửa kia của bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn khi được trao đúng ngày Noel

3. Cốc đôi

Quà tặng đâu nhất thiết phải quá đắt tiền những vẫn ý nghĩa, đơn giản bạn hãy tạo ra sự bất ngờ cho người ấy của mình trong ngày Noel sắp tời. Với tiêu chí vừa độc, vừa lạ, vừa đẹp . Thì bạn hãy tặng cho người yêu của mình những chiếc cốc đôi xinh xắn, với ý nghĩa là các bạn luôn luôn sánh bước bên nhau dù cho bao khó khăn vất vả.

Cốc đôi

Cốc đôi

4. Trang sức

Nói đến trang sức là nói đến phái đẹp, tất cả phụ nữ ai cũng thích làm đẹp cả, bạn gái của bạn cũng vậy. Nếu bạn để ý thì bạn sẽ nhận ra rằng nàng thích món quà trang sức gì mà bạn tặng. Hãy làm cho cún yêu của bạn trở nên đẹp hơn, lộng lẫy hơn  và tăng thêm độ lãng manh cho tình yêu của hai người.

Trang sức

Trang sức

5. Bữa tối ngọt ngào

Đôi khi bạn cũng không cần quá cầu kỳ trong việc chọn quà cho chàng, mà hãy làm cho tình yêu của bạn trở nên lãng mạn hơn bằng một bữa tối ngọt ngào bên cạnh chàng với những món ăn đơn giản vả ý nghĩa với những thứ người yêu bạn thích ăn nhất thường ngày.Hãy cùng thưởng thức và tận hưởng tình yêu của 2 người cùng không khí lãng mạn với không gian tràn ngập yêu thương của buổi tối ấm áp.

Bữa tối

Bữa tối

Hãy cùng nhau tận hưởng một ngày Noel theo đúng nghĩa, tặng cho nhau những món quà đầy ý nghĩa thôn qua những gợi ý của Tạp chí bếp nhé.Chúc bạn và nửa kia của mình luôn hạnh phúc!!

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 
 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.