Phương pháp tư duy để có được một món quà tặng hoàn hảo

 

 Ngoài ý nghĩa và giá trị của món quà tặng ra còn một yếu tố nữa quyết định món quà đó có hấp dẫn hay không đó là sự bất ngờ. Người nhận quà phải thật bất ngờ khi nhận gói quà rồi lại thật thích thú khi mở nó ra.

Vậy nên, để xác định đầy đủ giá trị thực sự của món quà còn cần phải cộng thêm thời gian và lượng chất xám đã tiêu thụ khi suy nghĩ, chọn và tìm mua đúng món quà  Hoàn Hảo

phuong-phap-tu-duy-de-co-duoc-mot-mon-qua-tang-hoan-hao

1.Bạn phải biết rõ bạn muốn gì trong cuộc sống

 Khi bạn không biết bạn muốn gì thì làm sao người khác – người quen, bạn thân, người yêu, gia đình, vũ trụ,… có thể cho bạn cái bạn khao khát? Liệt kê những gì bạn luôn muốn có, và phân loại nó theo mức độ tài chính.

2. Dễ người dễ ta. 

Nếu bạn giúp bạn bè dễ dàng lựa chọn quà sinh nhật cho mình thì kết quả sẽ thật tuyệt vời. Bạn có được những gì bạn muốn và bạn bè không phải nhức đầu. Phải trải qua quá trình suy nghĩ: phân tích – dự đoán – săn lùng – lựa chọn cho 5 sinh nhật trong tháng không dễ chịu đâu. Hãy cung cấp tên, thông tin, thậm chí địa chỉ mua quà để tiện lợi nhất cho bạn bè.

3. Nhận và trao nên tương quan.

Một nụ cười “cảm ơn bạn”  hiệu quả trong mọi trường hợp. Nhưng đối với mình thì nó không đủ kịch tính để bày tỏ lòng biết ơn. Một vài phản hồi khác thường sẽ khiến cả người tặng lẫn người nhận đều khó quên.

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Phương pháp tư duy để có được một món quà tặng hoàn hảo […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.