Những loại trái cây giúp nàng đẹp toàn diện (Phần Cuối)

 

Hoa quả không những tốt cho sức khỏe còn có thể chăm sóc tôt cho da mặt hay tóc. Sự lựa chọn hoa quả để chăm sóc sức khỏe là biện pháp tối ưu nhất.

Các bạn có thể tham khảo nhưng loại hoa quả sau đây để tự mình có thể chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình thân yêu của mình một cách tốt nhất nhé

Xoài chăm sóc tóc

cham-soc-toc-bang-xoai

Xoài chăm sóc tóc

Xoài có chứa nhiều thành phần a xit và protein giúp mái tác chắc khỏe và bóng mượt. Có thể sử dụng xoài làm mặt nạ dưỡng ẩm cho tóc hoặc tăng cường ăn xoài để thường xuyên cung cấp chất dinh dưỡng và thúc đầy sự hấp thu protein giúp mái tác chắc khỏe, bóng mượt.

Đu đủ làm sáng mắt

Đu đủ là loại trái cây tuyệt diệu cho những cô nàng làm việc nhiều với máy tính. Khi đôi mắt mỏi mệt, khô nước, nếu thường xuyên ăn đu đủ sẽ được sự tác động của chất enzyme tăng cường sức khỏe cho mắt.

du-du-sang-mat

Đu đủ làm sáng mắt

Ngoài ra, khi rãnh rối bạn cũng có thể sử dụng đu đủ cắt lát đắp lên những khu vực có vết thâm quầng để trả lại sự sáng khỏe cho đôi mắt.

Quả anh đào dưỡng môi

qua-anh-dao

Quả anh đào dưỡng môi

Một đôi môi khô ráp, nứt nẻ là điều mà không ai trong chị em chúng mình mong muốn. Vì vậy, sử dụng nước anh đào để bôi lên môi để khoảng 2 giờ rồi mới rửa sạch sẽ có tác dụng dưỡng ẩm cho môi. Đó cũng là lý do giải thích các loại son môi Hoa Kỳ thường có chứa thành phần anh đào.

Các bài viết khác:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.