Những điểm khác nhau giữa Windows 7 với Windows 8 Phần 2.

 

Sự khác biệt giữa windowns 7 với windowns 8 chắc chắn sẽ làm bạn không khỏi bỡ ngỡ khi mới chuyển sang sử dụng. Ngay bây tôi sẽ hướng dẫn bạn những điểm khác biết của hai hệ điều hành này.

Windowns 8

Windowns 8

6. Plug-In Duyệt web miễn phí

Trình duyệt web IE10

Trình duyệt web IE10

Không chỉ có IE 10 thay đổi đáng kể giao diện người dùng, nó cũng thay đổi cách bạn trình duyệt. IE 10 được ưa thích hơn với HTML 5, các plug-in chạy theo mặc định.

7. Reengineered khởi động chuyên nghiệp

9

Với các tùy chọn “Safe Mode”, “Safe Mode with Networking”, vv … khi khởi động Windows với tùy chọn nâng cao. Nó vẫn còn một dấu nhắc lệnh DOS, ngay cả trong Windows 7. Đối với Windows 8, tất cả đã thay đổi. Giao diện này bây giờ đẹp hơn nhiều.

8. Đăng nhập bằng cách sử dụng Windows Live ID

Với Windows 8, bây giờ bạn có thể đăng nhập vào máy tính của mình bằng cách sử dụng các thông tin trực tuyến của bạn tại Windows Live. Windows 8 được di chuyển đến các đám mây . Với SkyDrive tích hợp trong Windows 8, bạn có thể đăng nhập bằng cách sử dụng Windows Live và có các tập tin, cài đặt, ứng dụng, … được lưu trữ trong đám mây. Bạn có thể đăng nhập vào một máy Windows 8 và tất cả sẽ tự động theo bạn.

Nó sẽ theo dõi của tất cả các yêu thích của bạn trong IE, hình nền, và nhiều thứ khác. Bạn có thể mua thêm dung lượng và lưu trữ các tập tin trên SkyDrive và truy cập chúng trực tuyến hoặc trên thiết bị di động như iPad, iPhone, và các thiết bị Android.

9. Refresh/Reset

10
Hai tính năng thú vị mới của Windows 7 là refresh và reset. Reset sẽ loại bỏ tất cả dữ liệu cá nhân, các ứng dụng của bạn, thiết lập và cài đặt lại Windows. Refresh sẽ giữ tất cả các dữ liệu, ứng dụng , thiết lập và cài đặt lại Windows. Nếu bạn đã làm điều này trước đây trong Windows XP hoặc 7, một nỗi đau thực sự khi thử khôi phục lại Windows mà không cần xóa dữ liệu cá nhân của bạn. Bây giờ bạn có thể refresh hoặc reset từ màn hình khởi động.

11

10. Mở rộng cho các kích cỡ màn hình khác nhau

Cùng với giao diện giao diện người dùng mới, đã có nhiều cải tiến trong Windows 8 để nhân rộng độ phân giải màn hình khác nhau, kích thước màn hình và mật độ điểm ảnh. Bạn có thể sử dụng Windows 8 trên tất cả mọi thứ từ một Windows phone nhỏ với một màn hình 30 inch với độ phân giải khổng lồ 2560X1600. Rất nhiều ứng dụng trong Windows 8 được thiết kế để tự động điều chỉnh các kích cỡ màn hình khác nhau và cung cấp nội dung nhiều hơn / ít hơn dựa trên kích thước.

Nhìn chung, Windows 8 đã sẽ là một bước tiến lớn cho máy tính cá nhân hiện đại.

Các bài biết khác:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] >> Những điểm khác nhau giữa Windows 7 với Windows 8 Phần 2. […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.