Mẹo vặt bất ngờ với kem đánh răng

 

Ngoài công dụng vốn có của kem đánh răng, một số lợi ích khác của kem đánh răng có thể bạn chưa biết? Cùng tìm hiểu  với tapchinhabep nhé, sẽ rất thú vị và bổ ích:

meo-vat-voi-kem-danh-rang

Mẹo vặt với kem đánh răng

1. Làm dịu vết thương do côn trùng cắn
Thoa ngay một ít kem đánh răng lên vết thương sẽ khiến bạn thấy dễ chịu hơn và vết thương dần dần dịu đi, liền lại sau một đêm.

2. Che mờ khuyết điểm trên mặt
Thoa một lớp kem đánh răng mỏng lên bề mặt vết thương vào buổi tối trước khi đi ngủ và rửa lại bẳng nước sạch vào sáng hôm sau. Bạn sẽ thấy bất ngờ với kết quả của nó đấy!

3. Sạch bong “móng hồng”
Dùng bàn chải đánh răng thoa một lớp kem đánh răng mỏng lên bề mặt và bên dưới móng tay. Chải nhẹ nhàng rồi rửa sạch với nước để nhận lại bộ móng trắng sạch!

4. Loại bỏ những mùi khó chịu
Khi nấu ăn, chúng mình không tránh khỏi phải tiếp xúc với hành, tỏi…và những thực phẩm “rau mùi” không lấy gì làm dễ chịu. Hãy rửa tay với một ít kem đánh răng, sẽ không còn dấu hiệu “lảng vảng” của mùi “rau mùi” nữa đâu.

6. Đánh bật những vết ố lâu ngày
Đối với quần áo, bạn có thể bôi trực tiếp kem đánh răng lên vết bẩn và chà mạnh cho tới khi vết bẩn biến mất. Còn đối với những vết ố trên thảm, hãy cho một ít kem lên vết bẩn, rồi dùng bản chải giặt cọ sạch và giũ lại với nước sạch ngay lập tức.

Các bài viết khác:

Tham khảo thêm các chuyên đề đặc sắc khác: Bếp từ– Bếp điện-hồng ngoại – Máy hút mùi – Lò vi sóng  – Bếp gas

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Mẹo vặt bất ngờ với kem đánh răng […]

  2. […] Mẹo vặt bất ngờ với kem đánh răng […]

  3. […] Mẹo vặt bất ngờ với kem đánh răng […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.