Windows 7không thể khởi động lại khi cài bản update của Microsoft

 

Thứ 3 vừa qua Microsoft đã tung ra phiên bản cập nhật cho người dùng Windows 7.

>> Samsung bắt đầu bán Ultrabook Series 9

Tuy nhiêu sau đó Microsoft đã khuyến cáo người dùng không nên cập nhật, hoặc nếu đã cập nhật thì nên gỡ bỏ ra khỏi máy. Nguyên nhân từ một số người dùng báo cáo lại máy tính của họ không thể khởi động lại, ứng dụng không sử dụng được sau khi cập nhật.

 Cụ thể lỗi được người dùng gửi lên như hình dưới
Microsoft
Lỗi này liên quan đến bản Update 2823324 trong bản cập nhật vừa qua MS13-036 dành cho trình điều khiển kernel-mode của hệ thống tập tin (ntfs.sys).
Trên blog của bộ phận Security Response Center, Microsoft “đổ tội” lỗi trên là do sự xung đột với phần mềm bên thứ 3, đồng thời cho biết đang điều tra để tìm nguyên nhân.
Microsoft_2
 “Microsoft đã ghi nhận thông tin rằng một số người dùng Windows 7 gặp khó khăn với bản update 2823324 được phát hành ngày mùng 9 tháng Tư vừa qua. Chúng tôi đã xác định được rằng bản update trên bị xung đột với một số phần mềm bên thứ 3 và gây ra lỗi hệ thống. Hiện Microsoft đã ngừng cung cấp bản cập nhật 2823324 nói trên và đang điều tra làm rõ nguyên nhân gây lỗi. Ngoài ra, trái ngược với một số báo cáo, lỗi hệ thống tập tin này không dẫn tới việc mất dữ liệu; và không phải tất cả người dùng đều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nếu bạn đã cài đặt bản update, bạn nên làm theo các hướng dẫn tại đây để gỡ bỏ” – Microsoft viết trên blog của họ.
Theo giới truyên thông, Brazil là nơi có máy tính bị ảnh hưởng nhiều nhất. Đa số máy tính đều bị liên tục khởi động lại.
Ngoài ra, trên một blog khác. Microsoft cho biết trạng thái của bug lỗi trên là chương trình Kaspersky Anti-Virus có thể hiển thị một thông báo về bản quyền của phần mềm là không hợp lệ. đồng nghĩa với việc KAV sẽ không cung cấp tính năng chống malware cho máy tính nữa
Xem thêm:
 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] >> Windows 7không thể khởi động lại khi cài bản update của Microsoft […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.