Vì sao hàng xách tay bán chạy hơn hàng chính hãng ? (Phần cuối)

 

Hàng chính hãng được biết nhiều vì chất lượng ổn định, bảo hành tốt. Nhưng với người Việt Nam vẫn ưa chuộng hàng xách tay hơn.

>> Vì sao hàng xách tay bán chạy hơn hàng chính hãng ?

Khuyến mãi của các cửa hàng xách tay

Khi mua hàng chính hãng, bạn được đảm bảo 100% về chất lượng nhưng bù lại mức giá cao và khuyến mãi thường là không có. Trái lại, các cửa hàng xách tay thường có “chế độ” khuyến mãi tương đối hấp dẫn. Tuy không quá lớn về giá trị nhưng nó rất tiện dụng với phần lớn khách hàng.

hang-chinh-hang-3
Thật chất, “phần quà khuyến mãi” thường chỉ bao gồm một số phụ kiện cơ bản hỗ trợ như vỏ với iPadhoặc dán màn hình với iPhone, hoặc các dịch vụ cài đặt phần mềm và nhạc chuông… Và với những người không có nhiều hiểu biết về công nghệ, đây là những hỗ trợ tuyệt vời.

Sự đa dạng hàng hóa và địa điểm bán hàng

Một sự thật là các hãng lớn trên thế giới đều không có mạng lưới bán hàng tại Việt Nam. May mắn lắm, họ mới có văn phòng đại diện tại một trong hai đầu đất nước. Không hãng nào có được hệ thống cửa hàng đủ lớn để phục vụ mọi khách hàng. Nói chung, người dùng khá khó khăn và vất vả để tìm được cửa hàng chính thức này. 

hang-chinh-hang-4
Hơn nữa, do lượng phân phối không thực sự lớn, số lượng mẫu (đặc biệt là các mẫu bán chạy tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ) hầu như không được nhập, hoặc có thì số cũng lượng không nhiều về Việt Nam. Trong khi đó, hàng xách tay lại luôn chiếm ưu thế về sự đa dạng mẫu mã. Những mẫu hàng hóa bán ở thị trường nước ngoài, nhất là hàng “độc” sẽ được các cửa hàng đem về nhanh nhất có thể.

Tất nhiên, đồ chính hãng vẫn sở hữu những ưu điểm nhất định, đặc biệt là tạo cảm giác “tin tưởng” hơn hàng xách tay. Tuy nhiên, với những ưu điểm như bài viết đề cập, đồ xách tay cũng là một loại mặt hàng đáng để người dùng cân nhắc khi mua sắm!

 

 

Xem thêm :

>> Hướng dẫn gỡ bỏ rào cản các ứng dụng khi bị Kaspersky khóa

>> Những điểm yếu của laptop mỏng, nhẹ (Phần cuối)

>> Những điểm yếu của laptop mỏng, nhẹ (Phần 1)

 

Tags

Related Posts

  • No Related Posts
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Vì sao hàng xách tay bán chạy hơn hàng chính hãng ? (Phần cuối) […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.