Những phương pháp dễ dàng giúp răng trắng đẹp

 

Không cần phải sử dụng đến hóa chất và tốn tiền cho những sản phẩm làm trắng răng, bạn hoàn toàn có thể có được nụ cười trắng sáng.

Thay vì sử dụng những phương pháp đắt tiền đó, bạn hoàn toàn có thể dần dần làm trắng răng tại nhà cùng những sản phẩm tự nhiên sẵn có, giúp giảm thiểu tối đa những tổn hại đến răng.

Sử dụng bột nở 

Bạn chỉ cần dùng một lượng bột nở bằng nửa hạt đỗ, trộn cùng kem đánh răng và chải răng bằng hỗn hợp này ít nhất một lần trong ngày. Bạn nên ưu tiên chải răng bằng hỗn hợp vào ban đêm để loại bỏ sạch những mảng bám trong ngày, bột nở sẽ giúp làm trắng răng bạn hơn một cách rõ rệt. 

Ăn nhiều dâu tây

thuc-pham-lam-trang-rang-1

Trái dâu đã được chứng minh là một trong những loại thực phẩm giúp làm trắng răng hữu hiệu. Những hạt li ti trong trái dâu sẽ giúp tẩy bỏ những mảng bám trong răng. Trái dâu còn rất ít calories, không có những chất ngọt gây béo. Bởi vậy, hãy ăn trái dâu hàng ngày để bổ sung vitamin và còn làm trắng răng nữa chứ!

Hạn chế uống cafe và soda

Mặc dù Cafe và Soda là những tác nhân “oái oăm” gây hại đến men răng chúng ta bất chấp mọi loại sản phẩm kem đánh răng được cho là sẽ giúp loại bỏ mảng bám hay chống làm vàng răng. Chỉ cần từ bỏ cafe và soda một thời gian thôi, bạn sẽ thấy rõ răng của bạn không bạn màu của những loại đồ uống này bám vào và trở nên sáng bóng.

Chải răng sau mỗi bữa ăn

Đây là điều cơ bản mà mỗi nha sĩ đều khuyên chúng ta nhưng có lẽ cũng là một trong những thói quen khó hình thành nhất. Chải răng sau bữa ăn không chỉ giúp làm trắng răng mà còn giúp hơi thở của bạn được thơm tho, loại bỏ mảng bám. 

Uống nước chanh

thuc-pham-lam-trang-rang-2

Quả chanh với Vitamin C tự nhiên rất tốt cho răng của bạn! Thay vì dùng các loại nước xúc miệng có chứa hóa chất thì Vitamin C trong chanh sẽ giúp bạn làm trắng răng hơn.

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Những phương pháp dễ dàng giúp răng trắng đẹp […]

  2. […] Những phương pháp dễ dàng giúp răng trắng đẹp […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.