Giảm béo hữu hiệu từ trái bưởi

 

Bưởi là thực vật ôn đới và nhiệt đới nên tốt cho sức khỏe.Quả bưởi chứa nhiều hàm lượng vitamin C và chất xơ,do vậy giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và là trợ thủ đắc lực trong việc giảm béo.

giam beo tu buoi

Quả bưởi

1.Ăn bưởi trước bữa ăn

– Nên ăn ¼ hoặc một quả bưởi trước khi ăn cơm nửa tiếng vì bưởi có hàm lượng chất xơ cao,bưởi chứa nhiều nước có thể giảm lượng thức ăn mà bạn dùng.Sau khi ăn được khoảng một tháng,vòng eo và bụng dưới của bạn giảm đi rõ rệt.

2.Giảm ăn vặt

– Trong thời gian giảm cân tốt nhất nên tránh xa các thứ ăn vặt ra,nhưng nếu bạn thực sự không thể giữ được miệng thì thay bằng những thứ chứa nhiều chât béo bạn nên ăn bưởi chua ngọt có thể giảm được bao nhiêu chất béo trong cơ thể.

giam beo tu buoi 1

Ăn quả bưởi thay cho ăn vặt

3.Uống trà bưởi

– Bạn cho tép bưởi vào máy xay cho thêm lượng nước vừa uống,cho thêm chút mật ong sẽ biến thành trà bưởi mật ong giảm cân đệp da.Mỗi ngày uống vài cốc,một tháng sẽ giảm cân rõ rệt.
– Nấu trà bưởi thích hợp cho người giảm béo trong thời kỳ kinh nguyệt,ngoài ra còn có tác dụng đề phòng cảm cúm hữu hiệu.

giam beo tu buoi2

Trà bưởi

4. Tắm nước bưởi giảm cân

– Vào mỗi tối trước khi ngủ,bạn cho xay hết 1 quả bưởi rồi đổ nước vào bồn tắm và ngâm mình vào đó.
– Bưởi có tác dụng làm săn da và ức chế chất béo tích tụ,đối với vùng cánh tay,đùi,lưng đều có hiệu quả làm săn khác nhau.

giam beo tu buoi3

Tắm bằng nước bưởi

5.Xông hơi bằng bưởi

– Dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn quả bưởi,đổ nước bưởi vào nồi xông cho thêm vỏ bưởi đã phơi khô vào bắc lên bếp đun.Khi nước sôi sẽ tiết ra chất dầu rất tốt,sau đó xông với hơi nóng,mùi hương sẽ kích thích thần kinh giao cảm,giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

 Các bài viết khác :

 

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Giảm béo hữu hiệu từ trái bưởi […]

  2. […] Giảm béo hữu hiệu từ trái bưởi […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.