Home » Du lịch »

Những điều cần lưu ý khi đặt phòng khách sạn (Phần cuối)

 

Để có những ngày đi du lịch vui vẻ và thỏa mái chắc chắn bạn phải lưu tâm đến những việc tưởng chừng là nhó bé nhưng đôi khi nó cản trở những ngày vui chơi của bạn rất nhiều. Như thông tin dịch vụ, những trang web đặt phòng tin cậy…

4. Hỏi thông tin về những dịch vụ cơ bản 

dich-vu

Các dịch vụ đi kèm

Ngay cả khi thông tin đã được viết đầy đủ trên website, đừng ngần ngại hỏi chủ khách sạn hay các nhân viên tiếp tân những gì bạn còn chưa rõ về phòng nghỉ như: Liệu trong phòng khách sạn có các chai nước uống miễn phí không hay mọi thực phẩm trong minibar đều phải tính tiền? Khách sạn cách bãi biển/trung tâm du lịch…chính xác bao xa? Các dịch vụ giặt, là có nằm trong phí khách sạn không hai phải trả tiền riêng?

5. Đặt phòng qua những trang web đáng tin cậy

Dat-phong-qua-mang

Đặt phòng qua mạng

Tốt nhất, bạn nên đặt phòng qua chính website của khách sạn để dễ dàng tìm hiểu thông tin và đặt được với giá rẻ. Tuy nhiên, nếu không thể tìm được website của khách sạn, bạn cũng có thể đặt qua những trang trung gian. Tuy nhiên, bạn nên đặt qua những trang có uy tín, hoặc do bạn bè giới thiệu thay vì lần mò ra trên internet. Ngoài ra, để có cái giá tốt, bạn cũng có thể lựa chọn các gói (deal) giá rẻ trên các trang web về mua sắm trực tuyến.

6. Hỏi thông tin về những thứ không nằm trên danh sách

Nếu trang thông tin của khách sạn không đề cập đến dịch vụ nào, hãy hỏi thật kỹ về các dịch vụ đó. Chẳng hạn, bạn có thể phải trả thêm phí phục vụ phòng ở một số khách sạn nước ngoài nếu bạn khiến sàn nhà bị dính bùn bẩn. Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi thêm về phụ phí nếu muốn tăng số người nghỉ trong một phòng tiêu chuẩn.

Các bài viết khác:

 

Tags

,

Related Posts

  • No Related Posts
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Những điều cần lưu ý khi đặt phòng khách sạn (Phần cuối) […]

  2. […] Những điều cần lưu ý khi đặt phòng khách sạn (Phần cuối) […]

  3. […] thành phố mang tên gọi của biển. Ở đây, ta có thể tận hưởng kỳ nghỉ với Khách sạn 5 sao cao cấp mới nhất châu Á – FUSION MAIA nằm trên bờ biển xinh đẹp nối […]

  4. […] Những điều cần lưu ý khi đặt phòng khách sạn (Phần cuối) […]

  5. […] Những điều cần lưu ý khi đặt phòng khách sạn (Phần cuối) […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.