Home » Du lịch »

Những khách sạn 3 sao đáng chú ý ở Đà Nẵng (Phần cuối)

 

Đặt phòng khách sạn gần như là việc đầu tiên bạn nghĩ tới khi đi du lịch phải không ạ, nhưng liệu bạn có biết những khách sạn nào uy tín mà chất lượng dịch vụ lại tốt không.

Các bạn hãy cũng Tạp chí nhà bếp điểm danh qua những khách sạn 3 sao đáng chú ý ở Đà Nẵng

Khách sạn Kay (3 sao) – Sông Hàn

khach-san-kay-song-han

Khách sạn kay Sông Hàn

Khách sạn này được đánh giá vị trí tốt nhất tại Đà Nẵng. Nó không chỉ mất 10 phút đi xe từ sân bay Quốc tế Đà Nẵng hay từ ga Đà Nẵng để về đến khách sạn mà còn nằm cách cầu sông Hàn chỉ có 200m và địa điểm tổ chức bắn pháo hoa thường niên 800m.

Khách sạn Kay nằm trung tâm thành phố nên rất thuận lợi cho bạn trong việc ngắm cảnh hay mua sắm… Khách sạn được thiết kế sang trọng và hiện đại với đầy đủ tiện nghi với 52 phòng, 1 nhà hàng, 1 phòng họp và 1 bar cà phê tầng thượng. Từ trong phòng, bạn có thể ngắm sông Hàn và bờ biển Đà Nẵng tuyệt đẹp.

Địa Chỉ: 357 Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Trường Sơn Tùng Hotel (3 Sao) – Bãi biển Mỹ Khê

Khách sạn Trường Sơn Tùng rất tốt và thuận tiện ở Đà Nẵng, bạn chỉ cần đi ngang qua đường Hoàng Sa là gặp bãi tắm Phạm Văn Đồng (biển Mỹ Khê). Bạn cũng chỉ mất khoảng ba mươi phút để tới thăm phố cổ Hội An, Ngũ Hành Sơn và núi Bà Nà.

khach-san-truong-son-tung-da-nang

Khác sạn Trường Sơn Tùng Đà Nẵng

Khách sạn khai trương vào tháng 9 năm 2010. Nằm cạnh bãi tắm Phạm Văn Đồng thuộc biển Sơn Trà, Đà Nẵng với mặt tiền hướng ra biển, gồm 62 phòng ngủ với nội thất hiện đại, sang trọng nhưng vẫn rất ấm cúng.

Địa chỉ: Khu An Cư 2 mở rộng, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, Việt Nam.

Nhận định về triển vọng thị trường dự kiến sẽ có thêm khoảng 2.360 phòng khách sạn từ 3 đến 5 sao, tính đến 2014. Trong thời gian sắp đến, việc gia nhập của các khách sạn mang thương hiệu Melia, Le Meridien, Hilton, Marriot sẽ góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ và quảng bá các khách sạn tốt nhất ở Đà Nẵng này đến với du khách.

Các bài viết khác:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Những khách sạn 3 sao đáng chú ý ở Đà Nẵng (Phần cuối) […]

  2. […] Những khách sạn 3 sao đáng chú ý ở Đà Nẵng (Phần cuối) […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.