Home » Du lịch »

Du lịch khám phá bán đảo Sơn Trà

 

Hãy cùng tôi khám phá “chốn hẹn thiên nhiên” Sơn Trà với các hình thức du lịch hấp dẫn.

>>> Du lịch biển Non Nước – Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

>>> Bãi biển Hồ Cốc và những ngày hè nóng bỏng

 

Sơn Trà tịnh viên khung cảnh tuyệt vời

 st0

Nằm dưới chân núi Sơn Trà, Sơn Trà tịnh viên là khu vườn yên tĩnh với bộ sưu tập hơn 100 loại tre trúc do hòa thượng Thích Thế Tường tạo dựng suốt hơn 10 năm. Đến Sơn Trà tịnh viên, bạn sẽ được hòa mình trong một không gian an lành, tĩnh tại.

Nơi đây có bạt ngàn màu xanh của cây cối, của mặt nước hay của các loài hoa dân dã. Sơn Trà tịnh viên còn là nơi để các Phật tử thăm viếng.

Khu du lịch Trường Mai – Bắn súng sơn

Đây là hình thức du lịch phù hợp với các bạn trẻ năng động, ưa khám phá, yêu thích các hoạt động thể thao ngoài trời. Với chuyến đi dã ngoại ngắm cảnh rừng núi hoang sơ, các bạn có thể tham gia chơi trận giả, bắn súng sơn được tổ chức tại đây.

Không gian rộng rãi ở khu du lịch Trường Mai

 st2

Địa thế đánh trận là những vùng có vách đá cao thấp nhấp nhô, những gốc cây, bụi rậm tự nhiên sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian lý thú khi tham gia trò chơi này. Với không gian rộng rãi của khu du lịch Trường Mai (30ha) có thể tổ chức trò chơi cho 50 tay súng cùng một lúc. 

Khu nghỉ dưỡng ở InterContinental Da Nang Sun Peninsula

Khác với những khu nghỉ dưỡng sang trọng nằm bên cạnh các bãi biển bằng phẳng, khu nghỉ dưỡng này có một vị thế rất đặc biệt, biệt lập với thế giới bên ngoài. Tựa lưng vào bán đảo Sơn Trà và được bao quanh bởi cảnh quan tuyệt đẹp, núi non trùng điệp, bao quát toàn cảnh Biển Đông, InterContinental Da Nang Sun Peninsula có nét kiến trúc sang trọng mà vẫn mang đậm văn hóa địa phương.

Cảnh quan ở khu nghỉ dưỡng InterContinental Da Nang Sun Peninsula

 st3

Mất 6 năm để thiết kế và xây dựng, kiến trúc sư Bill Bensley – ông hoàng của những khu nghỉ dưỡng quyến rũ nhất thế giới đã khiến du khách bất ngờ khi nhận ra các chi tiết kiến trúc văn hóa Việt Nam được tái hiện một cách tinh tế và sáng tạo, hiện diện xuyên suốt trong không gian kiến trúc, nội thất và cảnh quan của khu nghỉ dưỡng.

Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn muốn tìm kiếm những trải nghiệm sang trọng và độc đáo khi đến với Đà Nẵng.

Xem thêm:

>>> Đảo Hòn Tranh – Phú Quý một sức sống mới

>>> Bà Nà Hills – khu du lịch lý tưởng tại Đà Nẵng

>>> Nha Trang: Nơi hội tụ những điểm du lịch hấp dẫn nhất

 

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.