Home » Du lịch »

Khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất Đà Nẵng không thể bỏ qua.

 

Fusion Maia Resort là một trong những resort 5 sao cao cấp mới nhất châu Á tại Đà Nẵng. Resort sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm về nơi thiên đường trốn trần gian.

Fusion Maia Resort – Thiên đường nơi trần gian

Fusion-Maia-Resort

Resort 5 sao cao cấp Fusion Maia Resort

Với cái nóng oai bức của mùa hè, tất cả chúng ta đều muốn đắm mình trong dòng biển với kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại những thành phố thơ mộng với những khách sạn, resort biển. Nếu đã vậy, ta có thể đến thành phố du lịch Đà Nẵng – thành phố mang tên gọi của biển. Ở đây, ta có thể tận hưởng kỳ nghỉ với Khách sạn 5 sao cao cấp mới nhất châu Á – FUSION MAIA nằm trên bờ biển xinh đẹp nối giữa Đà Nẵng và Hội An.

Bởi vậy, khi đến với Resort này bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của hòn ngọc biển và cảm nhận những hơi thở , những làn gió biển phả phách vào ta.Chính cái cảm giác ấy làm ta như đang ở thiên đường chốn trần gian vậy

Những cái “nhất” của Fusion Maia Resort

Để trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam, Fusion Maia đã dành nhiều cái “nhất” về phía mình . Nhận giải độc đáo về “ Ý tưởng độc đáo nhất của năm” hay là đạt danh hiệu “ Những Resort tốt nhất của năm 2011” 

ve-dep-fusion-maia

Vẻ đẹp Fusion Maia

Không chỉ ở đây , Fusion Maia Đà Nẵng (thuộc Fusion Resorts) đã vừa được bình chọn là “Best Luxury Boutique Spa 2013″ (Spa sang trọng nhất 2013) của giải thưởng “World Luxury Spa Awards”. Đây là giải thưởng uy tín trong ngành Spa cao cấp hàng đầu thế giới, được trao cho những Spa đạt tiêu chuẩn tốt nhất, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng tuyệt hảo cùng dịch vụ vượt trội và nổi bật. Những khu nghỉ chiến thắng được chọn thông qua.FUSION MAIA SPA

FUSION-MAIA-SPA-

Fusion Maia Spa

Đến với Fusion Maia Resort bạn sẽ đến với thiên đường nơi trần gian , ở đây giúp bạn giải tỏa được những căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc đầy căng thẳng. Bạn có thể, sự dụng dịch vụ Spa lớn nhất miền Trung mà không cần mất bất cứ một khoảng phí nào. Nếu đã đến đây một lần thì chắc chắn bạn sẽ không quên được những cảm giác tuyệt vời này.

Các bài viết khác:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] đặt phòng khách sạn Đà Nẵng White Snow để trải nghiệm kỳ nghỉ mát tại thành phố biển Đà Nẵng với vị […]

  2. […] Khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất Đà Nẵng không thể bỏ qua. […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.