Kinh nghiệm trang trí phòng cho bé(Phần 2)

 

Như ở phần 1 tapchinhabep.edu.vn đã giới thiệu tới cho các bạn 3 điều cần chú ý khi trang trí phòng cho bé hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ thêm 2 chú ý nữa để các bạn tham khảo.

1. Bổ sung thêm nhiều thùng chứa

Đối với trẻ nhỏ, yêu cầu chúng tự sắp xếp đồ đạc lên giá kệ có vẻ là khá khó bởi độ cao hay sự cồng kềnh của đồ đạc, tuy nhiên với chiếc giỏ hay thùng đựng thì khác. Hãy chuẩn bị nhiều thùng chứa hoặc hộp, dán nhãn rồi đề nghị trẻ chơi xong thãy tự thu đồ và để đúng vào từng loại hộp. Việc này sẽ dạy cho bé tính khoa học và gọn gàng rất hiệu quả.

kinh-nghiem-trang-tri-phong-cho-be-42. Đồng hồ treo tường

Đồng hồ là vật dụng vô cùng quan trọng cho đối với bất cứ ai, đặc biệt là trẻ nhỏ. Với một chiếc đồng hồ treo tường đẹp mắt trong phòng không chỉ giúp trang trí phòng bé hiệu quả mà còn giúp trẻ làm quen với cách xem giờ, cũng như hiểu hơn về việc phân chia giờ học, chơi, từ đó có ý thức hơn với thời gian và công việc của mình. Bởi vậy hãy chắc chắn rằng phòng bé yêu của bạn đã có một chiếc đồng hồ rồi nhé.

kinh-nghiem-trang-tri-phong-cho-be-5

 

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

No Comments

  1. […] Như ở phần 1 và phần 2 tapchinhabep.edu.vn đã giới thiệu tới cho các bạn những công dụng vệ sinh nhà sạch  tuyệt vời của muối biển nay chúng tôi  xin được chia sẻ thêm 6 điều làm sạch nhà từ muối biển để các bạn tham khảo. […]

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.