Địa điểm vui chơi ngày noel ở Hà Nội

 

 

Vào dịp lễ hội noel, các bạn trẻ hay gia đình đang thắc mắc tìm những chỗ vui chơi cho lễ hội đêm giáng sinh. Địa điểm chơi ngày noel ở Hà Nội có rất nhiều nơi, đặc biệt lễ hội giáng sinh được tổ chức chủ yếu tại những nhà thờ nơi các hoạt động công giáo diễn ra. Dưới đây là những địa điểm vui chơi ngày noel  bạn có thể tham khảo.

ngày noel

ngày lễ giáng sinh

    1. Nhà thờ lớn Hà Nội

Nếu bạn đã từng sống ở Hà Nội thì hẳn bạn sẽ nhớ đến nhà thớ lớn nhất ở Hà Nội này. Nơi tổ chức các hoạt động công giáo, đặc biệt trong mua giáng sinh này, nơi đây đang được rất đông người hào hứng đến xem. Muốn chiếm một chỗ đứng để chiêm ngưỡng toàn vẻ đẹp tại nhờ vào đêm ngày noel thì phải đi sớm. Vào ngày này nơi đây năm nào cũng có một lượng người đổ về rất lớn.

ngay noel

Ngày noel tại nhà thờ lớn

  1. Địa điểm tiếp theo là khu phố hàng mã

Không thể nào bỏ qua khu phố hàng mã với ngập tràn màu sắc. Được biết đến là nơi phố làng nghề làm hàng mã. Những đồ vật được làm bằng giấy được kết hợp với màu sắc ánh đèn vào ban đêm tạo nên một không gian đầy thơ mộng đánh tan đi cái giá rét của phố đêm Hà Nội.

 ngày noel

Đêm phố hàng mã

  1. Phố cổ

Bạn không  thể mua được ở đâu những cây thông noel với đầy đủ mọi kích cỡ, được trang trí rực rỡ từ trên xuống, hãy những ông già noel,  các quả cầu tuyết nhiều màu,  xen vào màu sắc li kỳ đó là bản nhạc noel quen thuộc được vang lên trên  khu phố cổ này, đánh thức một mùa noel đang đến gần. Chỉ có ở con phố cổ này,  nơi có đầy đủ đồ vật trang trí để có một đêm noel hoàn hảo. Đừng bỏ phí một địa điểm nhộn nhịp với nhiều màu sắc đẹp lung linh này nhé.

ngày noel

Đêm trên phố cổ

   4.Vườn hoa bách nhật

Trắc không ít bạn trẻ đã đến đây chụp những tấm hình với thiên đường của các loài hoa. Đến đây chúng ta không lạ lẫm gì với những cặp đôi đi chụp ảnh cưới trên nền vẻ đẹp giữa các loài hoa. Đặc biệt hơn trong dịp noel này, nơi đây trở thành vườn cổ tích bé nhỏ, được phối hình với những cây thông to hay những ông già noel tạo nên màu sắc lung linh, dịu kỳ. Đến đây ta như đang lạc vào tiên cảnh dười trần.

ngày noel

Vườn hoa Bách Nhật (ảnh: minh họa)

  1. Phố đi bộ hồ gươm

Lượng khách tham quan  phố đi  rất lớn trong năm nay, những chò trơi dân gian được tổ chức thường xuyên vào những ngày tối cuối tuần. Mọi người sẽ tìm lại tuổi thơ của mình ở con phố yên bình này. Mùa noel đến gần, toàn bộ bờ hồ như đang dần lột xác, một không khí giáng sinh an lành dần hiện rõ trên từng đoạn phố. Dàn đèn nháy sáng xen vào hàng cây thông được trang trí rực rỡ, không khó khăn gì để gặp những ông già noel trên phố với bộ râu trắng xóa và bộ quần áo đỏ mang không khí giáng sinh đến gần.

ngày noel

Phố đi bộ ( nguồn: internet)

  1. Vicom megamall royal city

Chung cư hiện đại bậc nhất Hà Nội, được trang trí kì công để đón lễ giáng sinh. Năm nay, chúng ta sẽ thấy dàn nháy nước đẹp mặt bên trong vicom. Cũng thường lệ như mọi năm, đây là nơi luôn thu hút được lượt đến xem lớn vào mùa giáng sinh.

 ngày noel

Noel tại Royal city (nguồn: internet)

  1. Vinhomes times city

Cũng giống với Royal city, Time city cũng là địa điểm được nhiều bạn lựa chọn đi chơi vào dịp giáng sinh này.

ngày noel

Time city ngày noel (nguồn: internet)

Trên đây là 7 địa điểm đang có lượng người đến cao nhất. Cũng chọn cho mình một nơi để đón một giáng sinh an lành hạnh phúc bên người thân.

Bài viết tham khảo thêm:

Kinh nghiệm sống hữu ích

Tình yêu bình dị

Vượt qua khó khăn dễ dàng

Tổng hợp kinh nghiệm hay