Cách làm gà Tây ngon đón Giáng Sinh

 

Mùa Giáng sinh năm nay, bạn hãy thử trổ tài với món ăn truyền thống của các nước phương Tây – gà tây nướng. Món ăn sẽ rất hấp dẫn mà không quá phức tạp và mất thời gian.

Hôm nay Tạp chí nhà bếp sẽ cung cấp các nguyên liệu cần chuẩn bị và công thức làm món gà Tây thơm ngon đúng điệu nhé!

Gà tây nướng thơm ngon đón Giáng Sinh

Gà tây nướng thơm ngon đón Giáng Sinh

1.Nguyên liệu:

– Gà tây: một con 8 kg
– Muối: 10 gr
– Tiêu: 5 gr
– Bơ lạt: 100 gr
– Cà rốt: 100 gr
– Táo: 100 gr
– Hành tây: 200 gr
– Cần tây: 100 gr
– Cỏ xạ hương: 5 gr

2.Cách Làm:

– Làm sạch gà tây, để ráo, thoa muối, tiêu và bơ lên da gà.
– Trộn tất cả các gia vị với nhau và nhồi vào trong gà.
– Nướng gà ở 150 độ C trong 1 giờ 30 phút.

Nào các bạn hãy nhanh tay cùng tạp chí nhà bếp vào bếp làm cho gia đình thân yêu của mình những món ngon nhất nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng

Các bài viết liên quan: