Cận cảnh lò vi sóng siêu đặc biệt Fagor Spout 28BO

 

Trên thị trường thiết bị bếp cao cấp thì Fagor luôn là một trong những thương hiệu cap cấp với uy tín và chất lượng đã được khách hàng kiểm nghiệm trong thời gian dài. Fagor luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị bếp hàng đầu cũng như các mẫu mã bếp mới và công nghệ đặt biệt. Mới đây thì Fagor đã cho ra mắt mẫu lò vi sóng Fagor Spout 28BO – môt chiếc lò vi sóng có thiết kế đặc biệt trên thị trường lò vi sóng hiện nay. Tapchinhabep xin gửi đến các bạn những hình ảnh cận cảnh của sản phẩm này.

Fagor Spout-28 BO Spoutnik 1

 

Lò vi sóng Fagor Spout 28BO được thiết kế dạng cầu với khả năng quan sát 360o giúp người dùng dễ dàng quan sát thức ăn đang được chế biến. Thiết bị còn được trang bị màn hình hiển thị LCD với các phím điều khiển giúp người dùng dẽ dàng sử dụng lò vi sóng.

Fagor Spout-28 BO Spoutnik 2

Có thể dễ dàng mở lò vi sóng Fagor Spout 28BO với lấy nằm phía dưới khu vực phím điều khiển cùng màn hình hiển thị. Thiết bị có khả năng cài đặt chương trình điện tử cùng hệ thống chiếu sáng bên trong lò giúp bên nhìn càng thêm phần sang trọng và hiện đại.

Fagor Spout-28 BO Spoutnik 3

Thiết bị có mâm xoay vi sóng 28cm giúp đảm bảo thực phẩm được đun nấu đều hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh lò vi sóng cả trong lẫn ngoài sau mỗi lần sử dụng.

Fagor Spout-28 BO Spoutnik 4

 

Theo thông tin chính thức thì lò vi sóng Fagor Spout 28BO có mức công suất 700W với chức năng làm nóng nhanh trong 30s, hâm nóng, giã đông cùng 2 mức công suất vỉ nóng. Thêm nữa thiết bị còn có chế độ hẹn giờ trong 60 phút. Hiện tại sản phẩm mới có màu sắc xanh dương.

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.