Cách vệ sinh đồ da.

 

Đồ da không cần phải vệ sinh thường xuyên nhưng bạn phải có cách vệ sinh đồ da của bạn hợp lý nhất. Tránh lau chùi thường xuyên để làm tránh hư hai không cần thiết nếu bạn không biết cách lau chùi.

Sau đây Tạp chí nhà bếp sẽ chia sẻ một số cách vệ sinh đồ da đang được dùng khá phổ biển hiện nay.

Đồ dùng bằng da (như áo váy, găng tay, bàn ghế) khi bị bẩn, ta có thể áp dụng cách vệ sinh đồ da như sau: dùng một miếng vải nhung sạch tẩm lòng trắng trứng gà để lau. Làm như vậy, vừa sạch được các vết bẩn vừa làm cho bề mặt da trở nên sáng bóng.

ao-da

Áo da

Đồ da sau khi bị dính bẩn, tốt nhất ta dùng vải hoặc bàn chải lau nhẹ. Sau đó dùng dung dịch làm sạch đồ da làm sạch đồ da bị dính bẩn nếu bạn thấy cần thiết hoặc để vệ sinh, làm mới, làm bóng đồ da của bạn. Các vết bẩn trê vải hoặc quần áo bằng da bạn cũng làm tương tự. Chú ý nên dùng vải mềm để lau sạch. Bạn cũng có thể đọc cụ thể chi tiết cách sử dụng cũng như hướng dẫn dùng dung dịch làm sạch đồ da

Cho một ít xà phòng (hoặc dầu gội đầu) dưỡng ẩm, loại có tính tẩy nhẹ, lên một góc của chiếc khăn ẩm rồi chà nhẹ khăn để tạo bọt. Dùng lớp bọt này thoa đều lên bề mặt da thật nhẹ nhàng rồi lau lại bằng khăn khô. Sau khi da đã khô, thoa một ít dầu xả trực tiếp lên da và tiếp tục chà nhẹ để làm tăng độ bóng, làm sạch đồ da của bạn. Sau đó lau sạch lớp dầu xả bằng khăn khô.

Các bài viết khác:

 
 

Bạn muốn gửi quan điểm của mình bằng cách nào?

Loading Facebook Comments ...
 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

 
 

Leave a Comment

 

You must be logged in to post a comment.